Có thể bạn quan tâm:

 1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
 2. Cách đặt tên cho con 2021 theo phong thuỷ hợp tuổi bố mẹ
 3. Xếp hạng những tên con gái 2021 đẹp hợp tuổi bố mẹ mang tài lộc vào nhà
 4. Phụ nữ cần chuẩn bị tâm lý như thế nào khi mang thai lần đầu tiên?
 5. Tuổi Mão có nên sinh con năm 2021? nên sinh con trai hay con gái?
 6. Tuổi Mão sinh con năm 2021 có tốt không? nên sinh tháng nào hợp?
 7. Xem dự báo tử vi tuổi Mão năm 2021 đầy đủ và chi tiết nhất
 8. Tử vi năm 2021 tuổi Mão tháng nào tốt nhất?

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng  cho thấy cung đặt mệnh quý bạn không được tốt cho nên cũng làm giảm đi phần nào. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

+ Xem dự báo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021

Vận khí của con người vốn biến đổi không ngừng, qua mỗi năm khác nhau nó sẽ mang đến cho con người sự tốt xấu khác nhau. Vậy nên, nắm bắt tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng là điều vô cùng quan trọng, bởi qua đây bạn sẽ nắm được vận mệnh của mình trong năm mới Kỷ Hợi.

Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là một phước tinh mang đến sự may mắn, tài lộc, còn hạn tuổi chủ về sự hao tài, bất an và tai bay vạ gió. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021 có tốt có xấu, điều tốt thì nên tiếp tục phát huy, còn điều xấu nên cẩn trọng trong hành động của mình.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2021 Kỷ Hợi có được vận niên Thử quy điền rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Điều này làm cho vận mệnh tuổi Kỷ Mão có tốt, có xấu. Tuy chúng sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau nhưng mỗi tính chất vẫn sẽ thể hiện được tính chất đặc trung của nó. Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng

+ Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng

Kỷ Mão: 21 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000

Tướng tinh: Con Rồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng:

Mạng: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết

 • – Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
 • – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • – Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh.

+ Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng

+ Con người – Tính cách: Quý bạn tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng kín đáo, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng khó khăn nhưng không lùi bước, lại thêm lòng tự trọng, không cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn… đã vượt qua những đổi thay, sóng gió. Hơn nữa, đa phần Quý bạn không bị cuộc sống lợi danh ràng buộc vì thường coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, Quý bạn luôn giữ được đường ngay nẻo thẳng, được bạn bè và người thân quý mến.

+ Sự nghiệp – Tiền tài: Với tuổi mạng tương sanh, dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu hụt. Từ 30 tuổi, mới có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp cũng có nhiều đổi thay.

+ Cuộc sống – Vận hạn: Quý bạn là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị bạn bè phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận sung túc, con cái nên danh.

+ Xem tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

+ Sao chiếu mệnh tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng: Năm nay, Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Hạn tuổi tử vi Kỷ Mão 1999 nam mạng: Năm nay quý bạn gặp hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

+ Tứ trụ tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng: Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

+ Vận niên Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng: Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

+ Vận hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng: Tiểu vận đi vào sinh Địa thì bản thân quý bạn phải cần có sự thay đổi của bản thân và nên thay đổi công việc và đi lại nhiều. Đại Hạn 10 năm (Từ 15 đến 24 tuổi) là thời gian có nhiều đổi thay, để định hướng cho cuộc đời, nên cẩn thận vì Tiểu Hạn tốt nhưng Đại Hạn không sáng sủa, mọi việc cần dè dặt làm việc gì quý bạn nên cẩn thận

Cung tiểu hạn tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2021: Tại cung mệnh có các sao  Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn

tuổi Mão, tuổi Mão 2021, tử vi 2021, Tân Mão, Kỉ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Kỷ Mão 2021, Bói tình yêu 2021 Cung tam hợp tử vi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng: Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe không tốt và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang  hay chân tay có thương tật

Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021: Tại cung xung chiếu có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao chủ về có chuyện vui trong gia đình họ hàng như có hỷ tín trong họ hàng.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Kỷ Mão trong năm 2021 là một năm vô cùng thuận lợi được kết giao với nhiều bạn bè, học hành đạt kết quả cao như mong muốn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào việc học hành và ngoại giao
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt nên chú tâm vào việc học là chính
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về đường ăn uống, tiêu hóa kém, chú ý lời ăn tiếng nói

Nhìn chung: tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng quý bạn  được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên tất cả mọi việc học hành và làm ăn đều gặp nhiều may mắn ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ kết giao được nhiều bạn bè khác giới, tuy nhiên quý bạn phải chú ý cẩn thận sức khỏe đi lại xe cộ cần lưu ý và chân tay phải đề phòng cẩn thận.

Kỷ Mão phần số Quý bạn

Mạng sanh cho tuổi, lộc dành về sau

Thăng trầm nhưng ít đớn đau

Không ham danh lợi, không mong cầu nhiều

Giao tình nhiều kẻ mến yêu

Làm việc cẩn thận, giữ điều thẳng ngay

Lộc tài dư dụng hàng ngày

Gia đình êm ấm, một tay lo tròn

Trung niên giao động vẫn còn

Hậu lai phú túc, cháu con nên người

Kỷ Hợi mọi việc đổi màu

Học hành thi cử công danh rạng ngời

– Các tháng tốt nhất trong năm 2021 với tuổi Kỷ Mão nam mạng: Là tháng 2, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Mão làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2021 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

+ Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình nhưng phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền bạc đưa đến

Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo hay vật nhọn đâm phải, mất mát đồ

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống hay bệnh về đường tiêu hóa

Tháng sáu: Tình cảm không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một ý

3 – Tử vi Kỷ Mão nam mạng 2021 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói mà ra

Tháng Tám: Vì bản tính hào hoa cho nên được nhiều người thầm thương trộm nhớ

Tháng chín: Chú ý trong họ hàng có người đau ốm khó qua khỏi hay học hành không tốt

4 – Xem bói tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui về cưới xin hỷ tín trong gia đình hay trong bạn bè

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý vướng tới pháp lý

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông gặp nhiều may mắn về đường học hành, làm ăn

+ Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2021

Theo vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tin.

Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: =>Tử vi năm 2021 cho 12 con giáp.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t