Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021
HomeKiến thứcVé Xe Phương Tra Cứu Vé Xe Phương Trang Về Quê, Tính...

Vé Xe Phương Tra Cứu Vé Xe Phương Trang Về Quê, Tính Cước Phí

Cách đặt vé xe Phương Trang

1. Cách đăng ký xe Phương Trang qua tổng đài2. Cách đăng ký xe Phương Trang online3. Đặt vé xe Phương Trang qua ví Momo
Cách đăng ký xe Phương Trang về quê đang là câu hỏi được đông đảo bạn đọc quan tâm do tình hình dịch bệnh Covid19 trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang hết sức phức tạp.

Đang xem: Tra cứu vé xe phương trang

Thủ tướng đã có chỉ đạo các tỉnh không làm khó người dân trở về địa phương từ Tp HCM nên hiện nay vấn đề đăng ký xe Phương Trang về quê đang được độc giả tìm kiếm khá nhiều.Số tổng đài Phương TrangCách tra cứu bảo hiểm thất nghiệp 2021Cách thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm 2021Trước nhhu cầu di chuyển hành khách tăng cao do nhiều người dân có nhu cầu trở về địa phương thì việc đăng kí vé xe khách là giải pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn có trong tay tấm vé di chuyển an toàn mà không lo bị nhỡ xe. Trong bài viết này lovablemessages.com xin chia sẻ cách đăng ký xe Phương Trang nhanh nhất để các bạn có thể dễ dàng ký xe Phương Trang về quê.

1. Cách đăng ký xe Phương Trang qua tổng đài

Bước 1: Gọi điện thoại vào số tổng đài đặt vé xe Phương Trang 1900 6067.Bước 2: Làm theo hướng dẫn của nhân viên đặt vé.Bước 3: Xác nhận lại thông tin và kết thúc cuộc gọi.Sau khi tiến hành đặt vé, vào đúng ngày giờ đã hẹn, bạn đến phòng vé Phương Trang để lấy vé cứng. Tuy nhiên, trong một số khoảng thời gian cao điểm như đợt nghỉ lễ, Tết thì việc đặt vé qua điện thoại và lấy vé cứng tại phòng vé sẽ trở nên rất khó khăn. Chính vì vậy, hiện nay, Phương Trang đã phát triển hệ thống đặt vé xe online để giúp khách hàng có thể mua vé nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Cách đăng ký xe Phương Trang online

Để đặt vé xe Phương Trang trên website, chúng ta làm như sau:Bước 1: Truy cập vào: https://futabus.vn/mua-ve/Bước 2: Lựa chọn hành trành mong muốn sau đó ấn vào “Tìm chuyến xe“.

Xem thêm: Phần Mềm Tra Cứu Ic – Cách Tra Cứu Mã Linh Kiện Dán Smd

Bước 3: Lựa chọn thời gian, điểm lên xe và số ghế mong muốn rồi ấn “Tiếp tục“.Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào phần “Thông tin hành khách“, tích chọn “Chấp nhận điều khoản” rồi ấn “Tiếp tục“.Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán: Tại đây, nhà xe Phương Trang có 3 lựa chọn hình thức thanh toán cho bạn đó là sử dụng Thẻ quốc tế Visa/Master Card/JCB , sử dụng thẻ ATM nội địa và sử dụng tài khoản FUTA. Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà bạn lựa chọn phương thức phù hợp. Ví dụ ở đây, chúng tôi chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
Bước 6: Điền đầy đủ thông tin thanh toán rồi ấn vào ô “Thanh toán“. Ngân hàng sẽ gửi đến số điện thoại đăng ký thẻ ATM của bạn một mã OTP để xác thực thanh toán, bạn chỉ cần nhập mà OTP vào là thanh toán sẽ tự động thực hiện. Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được một xác nhận của hệ thống trên màn hình.
Bước 7: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống của website sẽ gửi cho bạn tin nhắn về thông tin vé xe đã đặt vào số điện thoại và 1 xác nhận như hình dưới đây vào email đã đăng ký hoặc vào tài khoản FUTA của bạn. Khi đi xe bạn chỉ cần đưa tin nhắn hoặc email khi lên xe tại địa điểm đã chọn ở trên cho người kiểm soát vé.Như vậy, chỉ với 7 bước đơn giản là bạn đã có thể đặt vé xe Phương Trang cho chuyến đi sắp tới của mình rồi.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Thả Thính Về Bóng Rổ Để, 99+ Caption

3. Đặt vé xe Phương Trang qua ví Momo

Để đặt vé xe Phương Trang qua ví Momo các bạn làm như sau:Bước 1: Tại màn hình chính, chọn tính năng “Du lịch – Đi lại” Hoặc tìm “Xe khách” trong khung Tìm kiếmBước 2: Nhập thông tin tìm kiếm chuyến xeBước 3: Chọn chuyến xe khách Phương Trang phù hợpBước 4: Nhập thông tin hành kháchBước 5: Kiểm tra thông tinBước 6: Thanh toán vé và Xác nhận giao dịch -> Thanh toán thành côngMời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của lovablemessages.com.
Doanh nghiệp nào ở TP HCM được hoạt động từ 15/7 Những chế độ đặc biệt dành cho giáo viên thể dục Danh sách vùng dịch Covid 2021 Bộ y tế mới nhất Danh sách các khu vực phong tỏa cách ly trên toàn quốc 3 điều giáo viên cần biết về năm học mới 2021-2022 Các tỉnh thuộc diện sáp nhập theo đề xuất của Bộ nội vụ Đề xuất sáp nhập: 10 tỉnh dân số ít, diện tích nhỏ Triệu chứng lâm sàng của người bị nhiễm vi rút Covid19 mới nhất Triệu chứng nhiễm Covid19 Cách tra cứu bảo hiểm thất nghiệp 2021

*

Cách làm tròn điểm thi đại học 2021 Nguyên tắc làm tròn điểm

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE