Phần mềm & Ứng dụng

Top 7 phần mềm quét đơn livestream giúp bán hàng hiệu quả

Bạn đang xem: phần mềm quét đơn livestream Tại Nega.vn

Bạn là người bán hàng online và mong muốn công việc bán hàng của mình thuận tiện và dễ dàng hơn. ReviewNao sẽ giới thiệu bạn 7 phần mềm quét đơn livestream được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bán hàng online đang là xu hướng hiện nay của nhiều người. Nếu bạn là người bán hàng online thì chắc hẳn luôn phải gặp nhiều khó khăn trong việc chốt đơn hàng trong hàng ngàn bình luận. Vì vậy, nếu bạn là người sẽ và đang bán hàng online thì đừng bỏ qua 7 phần mềm quét đơn livestream sau đây nhé!

LiveStream Pro

Phần mềm đầu tiên ReviewNao giới thiệu đến bạn chính là LiveStream Pro. Đây là phần mềm nổi tiếng trong cộng đồng bán hàng online được nhiều người sử dụng.

<strong>phần mềm quét đơn livestream</strong><strong>phần mềm quét đơn livestream</strong>

Phần mềm cho phép bạn lọc bình luận, quét và chốt đơn một cách dễ dàng. Ngoài ra còn kèm theo một số công cụ hỗ trợ như một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó LiveStream Pro có thể lấy bình luận, phân tích bình luận, tách mã, số điện thoại,… Quản lý khách hàng, mặt hàng, kho, báo cáo, thống kê và còn có thể kết nối dễ dàng với điện thoại chạy hệ điều hành Android.

TPOS

Nhắc đến những phần mềm hỗ trợ bán hàng online thì không thể không nhắc đến TPOS. Đây chính là phần mềm giúp bạn bán hàng được thuận tiện, nhanh chóng và giúp tăng doanh số bán hàng hơn.

<strong>phần mềm quét đơn livestream</strong><strong>phần mềm quét đơn livestream</strong>

TPOS cho phép người dùng quét tự động các đơn hàng trên hàng ngàn bình luận. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các công cụ tự động như trả lời bình luận, hỗ trợ khách hàng trực tuyến giúp giảm bớt nhiều thao tác phức tạp hơn. TPOS còn có thể giúp bạn quản lí bán hàng với nhiều công cụ được tích hợp sẵn.

Sapo GO

Sapo GO chính là phần mềm hỗ trợ quét đơn livestream nổi tiếng hiện nay. Phần mềm hướng đến những bạn muốn tập trung chủ yếu vào livestream bán hàng trên mạng xã hội cũng như các trang thương mại điện tử.

<strong>phần mềm quét đơn livestream</strong><strong>phần mềm quét đơn livestream</strong>

Cũng như những phần mềm hỗ trợ chốt đơn livestream khác, Sapo GO cho phép bạn chốt đơn nhanh chóng khi đang livestream. Ngoài ra, bạn còn có thể trả lời những inbox của khách hàng, tạo đơn hàng và liên hệ shipper trực tiếp trên phần mềm. Sapo GO còn hỗ trợ rất nhiều công cụ quản lý kho hàng và cập nhật chính xác doanh số bán hàng của bạn.

MISA OCM

MISA OCM là phần mềm đến từ công ty MISA, một công ty chuyên sản xuất phần mềm của Việt Nam. Chính vì vậy, phần mềm MISA OCM được tích hợp những chức năng hỗ trợ bán hàng online phù hợp với những người dùng Việt Nam.

<strong>phần mềm quét đơn livestream</strong><strong>phần mềm quét đơn livestream</strong>

Phần mềm hỗ trợ quét đơn livestream và tạo đơn hàng tự động khi khách hàng bình luận đúng theo cú pháp mà bạn đã thiết lập sẵn. Sau khi chốt đơn bạn có thể tạo đơn hàng và giao cho bên đơn vị vận chuyển để chuyển hàng cho khách. Phần mềm liên kết với những đơn vị vận chuyển nổi tiếng như Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Ahamove,…

Ngoài ra, MISA OCM hỗ trợ bạn quản lý nhiều fanpage, gửi tin nhắn hàng loạt, tạo chatbox tự động trả lời bình luận cùng nhiều chức năng hay ho khác. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ bạn in hóa đơn cho khách hàng, điều mà khó có phần mềm nào làm được.

Simple Livestream

Simple Livestream là phần mềm hướng đến những bạn muốn tập trung chủ yếu vào việc livestream và chốt đơn bán hàng. Chính vì vậy phần mềm giúp bạn tăng doanh thu bán hàng cũng như giảm thiểu các thao tác phức tạp trong việc chốt đơn bán hàng.

<strong>phần mềm quét đơn livestream</strong><strong>phần mềm quét đơn livestream</strong>

Ngoài chức năng hỗ trợ chốt đơn nhanh chóng, phần mềm còn giúp bạn tăng lượt xem, tạo hiệu ứng đám đông giúp khách hàng tin tưởng hơn. Phần mềm còn giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tự động share video livestream, ghim comment của bạn và nhiều chức năng hay ho khác. Bên cạnh đó, phần mềm còn thống kê doanh thu bán hàng của bạn trong tháng giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình bán hàng của mình.

Gostream

Gostream chính là phần mềm hỗ trợ livestream được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay. Ngoài việc hỗ trợ công việc bán hàng online được thuận lợi, phần mềm còn giúp bạn chốt đơn nhanh chóng với những công cụ được tích sẵn.

<strong>phần mềm quét đơn livestream</strong><strong>phần mềm quét đơn livestream</strong>

Các tính năng nổi bật của Gostream phải nhắc đến như tạo khung hình livestream sinh động thu hút người xem, tạo mini game cho khách hàng,… Ngoài ra, Gostream còn hỗ trợ livestream cùng lúc trên nhiều trang mạng xã hội, ẩn số điện thoại trên comment giúp bảo mật thông tin khách hàng và hỗ trợ chốt đơn nhanh chóng.

Phần mềm Ninja Comment là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng số lượng khách hàng và chốt đơn nhanh chóng hơn. Đây là phần mềm chuyên lọc ra những comment không liên quan đến việc chốt đơn hàng giúp bạn chỉ tập trung vào những comment đặt hàng trên livestream.

<strong>phần mềm quét đơn livestream</strong><strong>phần mềm quét đơn livestream</strong>

Ninja Comment giúp bạn lọc số điện thoại, mã đơn và email phục vụ telesale, upsale. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể lọc đơn livestream lưu toàn bộ comment, data thông tin khách hàng và in đơn tự động. Chắc chắn Ninja Comment sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc bán hàng của bạn.

Việc bán hàng online của bạn sẽ ngày càng hiệu quả hơn với sự giúp đỡ của những phần mềm ReviewNao đã kể trên. Hy vọng với 7 phần mềm quét đơn livestream này sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc bán hàng và tăng doanh thu hàng tháng cho bạn.

Related Articles

Back to top button