Phần mềm & Ứng dụng

Top 5 phần mềm diệt Virus miễn phí 2020 ngon như bản quyền

Bạn đang xem: các phần mềm diệt virus Tại Nega.vn

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt Virus miễn phí nhưng không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng tương đương như bản quyền được, có những bạn lựa chọn phần mềm diệt virus miễn phí trôi nổi khi cài vào máy lại gặp tình trạng máy tính lại chậm hơn .

Nói thật chứ khi phát hành ra một phần mềm diệt Virus miễn phí thì nhà sản xuất nào cũng muốn bán được những bản cao cấp nhất và có 1 khoản phí để duy trì cho những bản nâng cấp và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên hiện cũng có nhiều phần mềm lại hỗ trợ cho người dùng bản miễn phí giúp cho người dùng có một trải nghiệm trước rồi sau mới tính phí .

Trên thị trường chúng ta cũng không xa lạ với những phần mềm diệt Virus miễn phí lớn như BKAV , Kapersky , AVG, CNC , Avast …Nhưng cũng có nhiều phần mềm diệt Virus ở quốc gia khác mà bạn không biết đến được lại có miễn phí và sử dụng khá hiệu quả trong việc bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn .

Chính vì thế hôm nay HICC xin chia sẻ cho mọi người những phần mềm diệt Virus tốt nhất được nhà sản xuất cung cấp miễn phí và chất lượng diệt Virus lại không hề thua kém gì so với các bản mất phí nhé .

Top 5 phần mềm diệt Virus miễn phí 2020 ngon như bản quyền

Với các phần mềm diệt Virus miễn phí (antivirus free) này thì mình sẽ chỉ chắt lọc ra đúng 5 phần mềm mà bạn có thể hoàn toàn tải về máy tính và cài đặt sử dụng an toàn nhé .

Phần mềm diệt Virus AVG

Hiện nay AVG cung cấp cả 2 phiên bản đó là bản phần mềm diệt virus miễn phí và bản trả phí , tuy nhiên việc sử dụng bản trả phí sẽ luôn có phần nổi trội hơn bởi nó có thểm một số tính năng mới và được hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất nếu có vấn đề về Virus .

Phần mềm AVG là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất có từ khá lâu đời và cũng được khá nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao về các tính năng của nó  , ngoài ra phần mềm này còn sử dụng thêm công nghệ điện toán đám mây giúp chúng ta sử dụng an toàn và nâng cao hiệu suất sử dụng .

Phần mềm diệt Virus AVG

Đặc điểm của phần mềm diệt Virus AVG :

– Giao diện khá bắt mắt và dễ dàng sử dụng

– Sử dụng công nghệ bảo vệ 2 lớp cho nên khá an toàn cho việc bảo mật thông tin

– Do được thiết kế khá nhẹ cho nên nó không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của máy tính

– Có tính năng bảo vệ khỏi các loại virus lây lan qua Email , Website khi chúng ta không may kích vào đường dẫn có Virus

– Các phiên bản được cập nhập thường xuyên các loại Virus mã độc mới

Bạn có thể tải antivirus free về  : Tại đây 

Phần mềm diệt Virus BKAV HOME

Phần mềm diệt Virus BKAV là phần mềm của Việt Nam và được rất nhiều các quốc gia đánh giá cao về khả năng diệt Virus và bảo mật thông tin khá hiệu quả . Với việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất và hoạt động ổn định cao hơn và cập nhập thường xuyên hơn .

Phần mềm diệt Virus miễn phí BKAV HOME

Với phiên bản diệt Virus miễn phí BKAV HOME thì được nhà sản xuất phát hành hoàn toàn miễn phí cho người dùng trải nghiệm. Theo đánh giá của cá nhân tôi thì tuy là bản miễn phí tốt nhất nhưng nó cũng không hề thua kém gì so với các chương trình diệt Virus khác trả phí về khả năng bảo mật .

Các tính năng của phần mềm diệt Virus BKAV HOME :

– Có tính năng chống phần mềm độc hại và lộ lọt thông tin (Anti Leak)

– Tính năng giao dịch online an toàn (Safe Payment) . Giúp quản lý mật khẩu an toàn .

– Có khả năng chống phần mềm gián điệp (Anti Keylogger), loại bỏ các mối đe dọa cho máy tính của bạn

– Tải phần mềm an toàn – Safe Download

– Diệt Adware – Anti Leak

– Bảo vệ thời gian thực – Realtime Protection

– Diệt Trojan, BackDoor

Bạn có thể tải antivirus free về  : Tại đây

Phần mềm diệt Virus Kaspersky Free

Phần mềm diệt Virus Kaspersky Security Free đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay . Theo đánh giá chung thì đây là chương trình diệt Virus miễn phí tốt nhất và ổn định nhất . Phần mềm này có nhiều tính năng và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng bảo vệ máy tính giúp loại bỏ được Virus . Và các phần mềm độc hại kèm theo các mối đe dọa bên trong máy tính của bạn . Khả năng cung cấp các tính năng không khác gì so với bản trả phí .

Với phần mềm Kaspersky thì cũng không mấy xa lạ với mọi người . Đặc biệt với những ai thường xuyên sử dụng máy tính trực tuyến . Cũng như các chương trình diệt Virus miễn phí tốt khác thì nó đều có bản trả phí và bản miễn phí cho người dùng sử dụng . Tuy nhiên giữa bản trả phí và bản mất phí cũng không hề có khoảng cách gì lớn cho lắm cho nên chúng ta hoàn toàn an tâm sử dụng phần mềm Kaspersky nhé .

Đặc điểm của phần mềm diệt Virus Kaspersky Free :

– Giao diện của phần mềm diệt Virus khá bắt mắt

-Giúp bạn quản lý vả khả năng bảo vệ máy tính của bạn khởi các mối đe dọa từ bên ngoài như : phần mềm gián điệp, Virus , mã độc

– Tốc độ quét và xử lý Virus , Trojan , mã độc khá là nhanh

– Không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ xử lý của máy tính

– Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại và các phần mềm gián điệp miễn phí

– Được update phiên bản mới thường xuyên cho chương trình diệt Virus

-Giúp bảo vệ máy tính của doanh nghiệp hay cá nhân khỏi các mối đe dọa

Bạn có thể tải về antivirus free : Tại đây

Phần mềm diệt Virus Microsoft Security Essentials

Đây là phần mềm diệt Virus miễn phí ( antivirus free ) được Microsoft phát hành và được tích hợp sẵn trên các hệ điều hành Windows khi chúng ta cài đặt bản quyền Windows. Tuy nhiên với phần mềm này không phải ai cũng biết được bởi nó được tích hợp sẵn và phải kích hoạt bản quyền Windows mới có thể sử dụng diệt Virus tốt nhất  .

Phần mềm diệt Virus miễn phí Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là một phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất . Với chức năng bảo vệ máy tính khỏi nhiều loại phần mềm độc hại chẳng hạn như virus máy tính, phần mềm gián điệp, rootkit và trojan. Để mà sử dụng phần mềm diệt Virus miễn phí này thì nhà sản xuất yêu cầu hệ thống máy tính phải đạt đủ cấu hình như sau :

Yêu cầu cấu hình máy tính : 

Ram : Tối thiểu từ 1GB trở lên

Ổ cứng : Trống tối thiểu 200MB

Card màn hình : VGA từ 800×600 trở lên

Kết nối internet : Có

Đặc điểm của phần mềm diệt Virus Microsoft Security Essentials :

– Thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn theo Windows bản quyền và chỉ có Windows bản quyền mới kích hoạt được.

– An toàn tuyệt đối với người dùng và không lo bị nhiễm mã độc hay Virus

-Giúp loại bỏ được các phần mềm độc hại nhanh chóng

-Nâng cao các chế độ bảo mật , quản lý các chương trình và tính năng hiệu quả .

– Quét và tiêu diệt được các loại Trojan, Virus ,mã độc …

Bạn có thể tải antivirus free về  : Tại đây 

Phần mềm diệt Virus Avast

Phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus thì các bạn không quá xa lạ rồi đúng không . Đây là phần mềm diệt virus tốt nhất của nước ngoài và có tuổi đời khá là lâu giúp chúng ta có thể loại bỏ được các phần mềm độc hại và các loại Virus . Để mà bền vững cho đến ngày nay thì phần mềm diệt Virus miễn phí phải có đảm bảo được chất lượng và phần mềm Avast đã làm được điều đó .

các tính năng avast free antivirus

Đặc biệt phần mềm diệt Virus miễn phí Avast Free Antivirus được tích hợp công nghệ đám mây. Như các thương hiệu phần mềm khác cho nên nó khá nhẹ. Đặc biệt Avast Free Antivirus còn giúp loại bỏ hầu hết các phần mềm độc hại và Virus miễn phí khi được cài trên máy tính .

Đặc điểm của phần mềm diệt Avast Free Antivirus :

– Phần mềm diệt virus nhẹ cho nên khá dễ dàng cài đặt và sử dụng

– Không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính

– Có tính năng theo dõi hành vi của ứng dụng giúp bảo vệ tốt nhất cho máy tính

– Có chế độ quét thông minh chống phần mềm độc hại và diệt Virus tốt nhất

-Hỗ trợ tính năng bảo vệ trên máy tính cho các trình diệt virus miễn phí

– Có tính năng đặt và quản lý mật khẩu cho máy tính khá là an toàn

Bạn có thể tải antivirus free về  : Tại đây 

Kết luận  :

Với những phần mềm diệt Virus miễn phí (antivirus free) trên thì chúng tôi đã chắt lọc và tổng hợp được 5 phần mềm được nhiều người sử dụng và cho những phản hồi rất tích cực về các dòng phần mềm này . Hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được phần mềm diệt virus tốt nhất .

Related Articles

Back to top button