Mạng và Bảo mật

Tải Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop Nhanh Nhất

Bạn đang xem: tải wifi chìa khóa vạn năng cho laptop Tại Nega.vn

Tải wifi chìa khóa vạn năng cho laptop có được hay không? Câu trả lời là có. Mặc dù hiện tại, ứng dụng chưa có phiên bản trải nghiệm chính thức trên máy tính. Nhưng bears-paw.net sẽ mách cho bạn cách tải wifi chìa khóa vạn năng cho laptop của mình và sử dụng nó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để học hỏi bí quyết nhé!

1. Wifi chìa khóa vạn năng

1.1 Giới thiệu ứng dụng

Wifi chìa khóa vạn năng được phát triển dựa trên nền tảng chia sẻ wifi lớn nhất do Linksure Network phát hành. Công cụ này cho phép người dùng kết nối nhanh với hàng tỷ hotspot ở khắp nơi trên thế giới dựa vào công nghệ điện toán đám mây. 

Hướng dẫn <strong>tải wifi chìa khóa vạn năng cho laptop</strong>Hướng dẫn tải wifi chìa khóa vạn năng cho laptop

Wifi chìa khóa vạn năng là ứng dụng rất tiện lợi. Nó cho phép người dùng chia sẻ mật khẩu wifi của mình. Và truy cập vào những điểm wifi khác mà không cần phải biết mật khẩu. 

Ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm được cước phí dữ liệu một cách đáng kể nhờ việc kết nối với các nguồn wifi miễn phí. Hơn thế nữa bộ phận tín hiệu còn giúp bạn tìm kiếm những nguồn wifi mạnh, ổn định. Hiện nay, ứng dụng được đánh giá là cộng đồng chia sẻ wifi lớn nhất Việt Nam.

1.2 Các tính năng nổi bật của ứng dụng

Giúp việc tìm kiếm những điểm wifi có tín hiệu tốt ở xung quanh bạn cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống sẽ giúp bạn kiểm tra các điểm phát sóng. Nhằm phát hiện, ngăn ngừa những điểm truy cập có dấu hiệu bị tấn công. Hoặc không đảm bảo an toàn để thiết bị có thể truy cập.

Wifi chìa khóa vạn năng sở hữu hàng tỷ điểm truy cập miễn phí. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm và kết nối với nhiều điểm wifi để sử dụng.

Tên và mật khẩu wifi mà bạn chia sẻ được mã hóa và đảm bảo được bảo mật hoàn toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mật khẩu wifi bị người được chia sẻ đánh cắp.

Bạn cũng có thể wifi chìa khóa vạn năng để quản lý dữ liệu của mình nhờ tính năng theo dõi lưu lượng.

Ngoài những tiện ích trên, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, Thái Lan, Indonesia, Pháp, Bồ Đào Nha,… Và sẽ còn cập nhật thêm nhiều thứ tiếng khác trong thời gian tới.

2. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

Bên cạnh việc tải Wifi chìa khóa vạn năng cho laptop, bạn còn phải cài lập phần mềm giả lập Android trên máy tính để có thể sử dụng ứng dụng. Bởi vì hiện tại Wifi chìa khóa vạn năng chưa có phiên bản dành cho máy tính.

2.1 Những phần mềm giả lập Android trên máy tính

Phần mềm BlueStacks là phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay. Nó có thể sử dụng cho cả hệ điều hành Windows lẫn MacOS. Ưu điểm nổi bật của phần mềm là ứng dụng nhanh chóng, có thể mở nhiều phiên làm việc cùng một lúc, hoạt động khá tốt và có các tính năng hiện đại. Tuy nhiên, để sử dụng được ứng dụng này mượt bạn cần có một con máy tính cấu hình mạnh và card đồ họa tốt.

Hướng dẫn cài đặt wifi chìa khóa vạn năng cho laptopHướng dẫn cài đặt wifi chìa khóa vạn năng cho laptop

Phần mềm KoPlayer chỉ sử dụng trên hệ điều hành Windows. Quy trình cài đặt phần mềm khá đơn giản. Ứng dụng hoạt động rất ổn định và dễ dàng trong việc sử dụng. KoPlayer nhắm đến khách hàng mục tiêu là những game thủ. Bên cạnh đó, KoPlayer vẫn đáp ứng tốt việc chạy những ứng dụng khác Android.

Phần mềm Remix OS Player là ứng dụng duy nhất chạy trên Android Marshmallow. Quá trình cài đặt phần mềm cũng rất đơn giản. Giao diện của Remix OS Player được thiết kế rất dễ dàng cho việc sử dụng. Đáng tiếc là phần mềm chỉ hỗ trợ cho bộ vi xử lý AMD.

Phần mềm Nox gần giống như BlueStacks. Bên cạnh đó, nó có những tính năng hỗ trợ đặc biệt giúp những game thủ sử dụng bàn phím và chuột. Bên cạnh đem lại những trải nghiệm mượt mà với game. Nox còn là công cụ hữu ích để sử dụng các ứng dụng khác từ Google Play Store.

2.2 Hướng dẫn cài đặt Wifi chìa khóa vạn năng

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm giả lập Android. Bạn vào cửa hàng CH play để tìm kiếm và tải Wifi chìa khóa vạn năng cho laptop của mình.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào Install để tiến hành cài đặt. Rồi lại tiếp tục nhấn các bước cho đến khi hoàn thành cài đặt. Sau đó chọn Accept.

Bước 3: Lúc này bạn hãy chờ đợi để phần mềm được cài đặt xong trên laptop của bạn. Như vậy, là bạn đã hoàn thành quá trình tải wifi chìa khóa vạn năng cho laptop và cài đặt chúng. Nhấn Open để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Các bạn thấy đấy, chúng ta vẫn có thể tải Wifi chìa khóa vạn năng cho laptop và sử dụng. Với những thao tác đơn giản mà bears-paw.net hướng dẫn bên trên. Rất mong bạn sẽ thực hiện việc tải Wifi chìa khóa vạn năng cho laptop thành công.  

Related Articles

Back to top button