Có thể bạn quan tâm:

Suzuki Swish 2021 mẫu xe tay thế hệ mới sắp ra mắt thị trường: Hiện tại ở thị trường Ấn Độ chỉ có hai mẫu xe tay ga thuộc phân khúc 150cc là Vespa SXL/VXL/Elegane 150 và Aprilia SR 150. Sự xuất hiện của xe tay ga Suzuki sắp tới chắc chắn sẽ làm nóng thêm phân khúc này và đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Mặc dù các đồn đoán mẫu xe tay ga sắp tới của Suzuki sẽ là 2021 Suzuki Swish, thế nhưng phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ các thông số chi tiết.

Suzuki Swish 2021 mẫu xe tay thế hệ mới sắp ra mắt thị trường

Chuyên trang xe Autocar vừa cho biết Suzuki sẽ tiết lộ mẫu xe tay ga giá rẻ mới tại triển lãm xe 2021 Auto Expo ở Ấn Độ sắp tới. Trong khi nhiều chi tiết vẫn còn đang được phỏng đoán, giới thạo xe lại cho rằng xe tay ga mới từ Suzuki lần này có khả năng là Swish có phân khối 150cc.

Suzuki Swish 2021 mẫu xe tay thế hệ mới sắp ra mắt thị trường 1

Hiện tại ở thị trường Ấn Độ chỉ có hai mẫu xe tay ga thuộc phân khúc 150cc là Vespa SXL/VXL/Elegane 150 và Aprilia SR 150. Sự xuất hiện của xe tay ga Suzuki sắp tới chắc chắn sẽ làm nóng thêm phân khúc này và đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Mặc dù các đồn đoán mẫu xe tay ga sắp tới của Suzuki sẽ là 2021 Suzuki Swish, thế nhưng phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ các thông số chi tiết.

Chỉ biết rằng trước đó 2021 Suzuki Swish đã trình làng tại 2021 EICMA ở Milan, Ý. Suzuki đã gắn đèn pha trên yếm quây trước khác với cách bố trí trên đầu xe phần giữa ở thanh tay lái như Swish thế hệ trước. Nối liền với đèn pha là đèn xi-nhan và dãy đèn chạy ngày (DRL). Tất cả hệ thống chiếu sáng đều sử dụng loại bóng LED. Đèn hậu và xi-nhan sau cũng được tích hợp liền vào thân xe. Yên ngồi cho hành khách được nâng lên và có thanh tay cầm cắt đôi ở sau. Chỗ để chân cũng được thiết kế giúp cho người ngồi cùng nâng thân lên.

Cụm đồng hồ 2021 Suzuki Swish thuộc loại kỹ thuật số hoàn toàn. Swish mới còn có đầu đổ nhiên liệu ở phía trước rất tiện lợi. Trong khi hệ thống treo gồm bộ phuộc lồng ở trước và giảm xóc đơn phía sau. Phanh xe gồm phanh đĩa trước và phanh trống sau.

Không những xuất hiện tại 2021 EICMA, 2021 Suzuki Swish còn được trình diện tại 2021 Tokyo Motor Show hồi thắng 10.2017. Sự xuất hiện của Suzuki Swish mới cho thấy không loại trừ khả năng mẫu xe tay ga giá rẻ này có thể sẽ bán ra cả thị trường Đông Nam Á.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t