Ubisoft hứa hẹn sửa lỗi cho Assassin’s Creed Unity

Ubisoft hứa hẹn sửa lỗi cho Assassin’s Creed Unity Ubisoft hứa hẹn sửa lỗi cho Assassin’s Creed Unity

– Với một loạt lỗi xảy ra bao gồm gương mặt biến mất hay nhân vật trôi trên mặt đất, đã phải đứng dậy và hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề của trên PC.

Hãng phát triển đến từ Pháp này đã cam kết chỉnh sửa lại những lỗ hổng trong quá trình trải nghiệm của Assassin’s Creed Unity bằng một bản patch sau màn ra quân tệ hại. Với một hằng sa số các lỗi từ đồ họa đến gameplay, có thể nói Assassin’s Creed Unity mất điểm thê thảm trong mắt các fan lẫn giới phê bình.

Kể từ khi được phát hành tại Bắc Mĩ vào thứ ba vừa qua, nhiều người chơi đã ghi nhận lại các lỗi phát sinh và khi tổng hợp lại thì số lượng lại đếm không xuể! Có thể điểm qua một vài lỗi rất dễ bắt gặp như: gương mặt nhân vật biến mất, chuyển động kì dị, tóc bị biến dạng… và Arno thì có các “siêu năng lực” như: đi trên không khí hay rơi xuyên mặt đất

Ubisoft cũng đã đưa ra những lỗi chính sau đây cần sẽ được khắc phục trong bản patch:

– Arno rơi xuyên qua mặt đất

– Hiện tượng crash khi tham gia co-op

– Arno bị kẹt trong đống rơm

– Chậm trễ ở màn hình giao diện chính khi game bắt đầu.

Ngoài ra, hãng cũng hứa hẹn bản patch này sẽ giải quyết thêm một số vấn đề chưa làm hài lòng người chơi như: vấn đề về tốc độ khung hình, vấn đề về các thông số đồ họa, vấn đề về tham gia các phòng chơi coop…

Sau khi tung ra bản patch này, Ubisoft sẽ tiếp tục bắt tay để chỉnh sửa các lỗi liên quan đến xung đột giữa game và những card màn hình đến từ AMD.

——————————————————————-

Giới thiệu