Tựa game StarCraft 2 đã cho chơi miễn phí!

Tựa game StarCraft 2 đã cho chơi miễn phí! Tựa game StarCraft 2 đã cho chơi miễn phí!

– Blizzard hôm nay đã tiết lộ với chúng ta rằng “Spawning” (một tính năng của phiên bản StarCraft ban đầu) hiện đã được điều chỉnh lại cho phù hợp với StarCraft II, sự điều chỉnh này cho phép người chơi không sở hữu bản quyền trò chơi này vẫn có thể tham gia chơi cùng với bạn bè của họ.

Nega.vn - StarCraft 2 đã cho chơi miễn phí! - Ảnh 1

Một bài viết trên blog của StarCraft II giải thích rằng người chơi không trả tiền vẫn có thể truy cập StarCraft II thông qua phiên bản Starter đã được hạn chế, “Spawning” đã cho phép người chơi được chơi cùng với một người bạn trong nhóm của mình. Người chơi ở level thấp sẽ được phép vào chơi với cùng các tính năng và tùy chỉnh của người chơi ở level cao hơn. Ví dụ: khi bạn đang chơi cùng nhóm với một người chơi có cấp độ Heart of the Swarm, dù bạn có đang ở cấp độ Starter Edition thì bạn vẫn có thể chơi cùng các nội dung và tính năng của người chơi kia (điều kiện là người chơi level cao hơn đang làm Host).

Nega.vn - StarCraft 2 đã cho chơi miễn phí! - Ảnh 2

Ngoài ra, một thành tựu và một gương mặt điển hình mới vừa được thêm vào StarCraft II để kỷ niệm tính năng Spawning này!

Các bạn hãy lưu ý rằng, không phải tất cả nội dung, tính năng trong game đều được truy cập miễn phí. Người chơi ở mức độ Starter Edition sẽ không có quyền chơi toàn bộ những chiến dịch ở phần chơi đơn, thêm vào đó là không thể trải nghiệm toàn bộ các chủng tộc trong trò chơi mà chỉ được phép sử dụng chủng tộc Terran. Tuy nhiên, các bạn cũng đã có một cách để trải nghiệm các chiến thuật tấn công trong StarCraft II với bạn bè mà không phải trả cả một khoản tiền cho toàn bộ trò chơi này!

độc quyền – NEGA

Giới thiệu