Trailer đầu tiên của Company of Heroes 2 ra mắt

Mùa đông nước nga và thế chiến thứ hai xuất hiện trong trailer với tất cả những khía cạnh tàn bạo nhất của nó.

Studio Relic Entertainment và nhà phát hành THQ vừa tung ra trailer gameplay đầu tiên của Company of Heroes II. Trong đoạn trailer này, game thủ có thể thấy được những hình ảnh về cuộc xung đột đẫm máu nhất trong lịch sử loài người đã được tái hiện như thế nào trong tựa game chiến thuật bom tấn sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Bên cạnh nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt và chi tiết hơn cả phiên bản đầu tiên, mùa đông nước Nga được xuất hiện trong game với tất cả những đặc tính đáng sợ nhất của nó nhờ vào ColdTech, một kỹ thuật mới được Relic sử dụng trong game. Trong đoạn trailer, hình ảnh những chiếc xe tăng lướt qua mặt sông đóng băng và… chìm nghỉm khi băng bị đạn pháo phá vỡ chính là một điều có thể thể hiện được sức mạnh của ColdTech.

COH2 cũng là một trong số ba tựa game sẽ được THQ phát hành vào năm sau (cùng với South Park: The Stick of Truth và Metro Last Light) và được đặt kỳ vọng sẽ giúp họ vượt qua tình trạng khó khăn về tài chính hiện tại. Với bối cảnh thiếu thốn thể loại chiến thuật như hiện nay, nếu COH2 thực sự thành công, hẳn THQ sẽ tiếp tục tồn tại để mang đến cho game thủ nhiều tựa game đỉnh cao khác.

Theo IGN

Một số bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *