Trailer Crysis 3: The Perfect Weapon

Trailer Crysis 3: The Perfect Weapon Trailer Crysis 3: The Perfect Weapon

Trailer thứ 5 trong bộ trailer “7 Wonders of Crysis 3″ vừa được Crytek cho ra mắt đã gây ấn tượng với game thủ nhờ vào khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh của Prophet trong bộ giáp Nanosuit.
Với câu hỏi chính “If the suit make the man, then what does the man make the suit?”, Chủ đề của đoạn trailer nhấn mạnh vào năng lực cá nhân của Prophet, kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu của con người bên trong bộ giáp Nanosuit hiện đại. Ngoài ra, hiện tại game thủ còn có thể download bản Beta Multiplayer của Crysis 3 tại địa chỉ và tham dự vào cuộc thử nghiệm bao gồm hai chế độ chơi Hunter và Crash Site.

“The Perfect Weapon”

Trong đó, Hunter cho phép 16 game thủ chia làm hai đội: 14 CELL Operative và 2 Hunter, trong đó các Hunter có khả năng tàng hình vĩnh viễn nhưng chỉ được trang bị chiếc cung Predator Bow, còn Cell được trang bị súng ống hiện đại và phải tìm cách sống sót trong thời hạn 2 phút bị Hunter săn lùng. Một CELL Operative bị bắn hạ sẽ hồi sinh trong vai Hunter và tiếp tục săn lùng các đồng đội cũ của mình.

Typhoon – khẩu súng được CELL sử sụng trong Hunter

Crash Site là một kiểu chơi “king of the hill” trong đó một máy bay Ceph sẽ thả các Drop Pod xuống vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, game thủ chia làm hai đội sẽ phải chiếm và bảo vệ các Drop Pod để lấy điểm cho đội mình, tiêu diệt kẻ địch và đội nào nhiều điểm hơn cuối trận sẽ chiến thắng. Cả hai chế độ chơi này đều được tích hợp hệ thống kinh nghiệm cho phép game thủ lên cấp và unlock các loại trang bị mới trong game.

Theo IGN

Giới thiệu