Trải nghiệm sớm Assassin’s Creed Rogue qua màn chơi đầu tiên

Trải nghiệm sớm Assassin’s Creed Rogue qua màn chơi đầu tiên Trải nghiệm sớm Assassin’s Creed Rogue qua màn chơi đầu tiên

Mặc dù có chút thua kém về độ họa lẫn gameplay, nhưng cốt truyện của Rogue lại được đánh giá cao hơn Unity rất nhiều.

Cùng với Assassin’s Creed Unity, Rogue sẽ chính thức đặt chân lên hai hệ máy console last-gen vào ngày mai (11/11). Tuy thuộc chung Series và phát hành cùng một thời điểm, song trên thực tế Rogue vẫn chỉ là một bản nâng cấp không hơn không kém của Assassin’s Creed IV ra mắt vào năm ngoái, nên về chất lượng đồ họa hay gameplay chắc chắn sẽ không có nhiều sự khác biệt.

nega - Rogue - 01

Assassin’s Creed Rogue

Tuy nhiên, không vì thế mà Rogue đánh mất đi sức hấp dẫn riêng của mình. Đây có thể nói là một món quà nhỏ mà Ubisoft muốn mang đến cho game thủ ở các hệ console cũ khi không thể mang Unity đến cho họ lần này. Vì thế, hãng phát hành trên đã cố gắng thay đổi rất nhiều từ bối cảnh cho đến các nhân vật, không những thế, nó còn mang lên trên người một cốt truyện độc đáo nhất trong cả Series khi cho phép game thủ vào vai một Templar trên con đường tìm và giết sạch đồng đội của mình ngày trước.

Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng cốt truyện của lần này có phần hấp dẫn và hứa hẹn hơn Unity rất nhiều. Phiên bản dành cho PC của Rogue dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2015 tới. Còn bây giờ, hãy cùng Nega trải nghiệm sản phẩm này thông qua màn chơi dưới đây nhé :

——————————————————————-

Giới thiệu