Thử độ bền Xbox One và Playstation 4, ai hơn ai ?

Thử độ bền Xbox One và Playstation 4, ai hơn ai ? Thử độ bền Xbox One và Playstation 4, ai hơn ai ?

– Thả 2 hệ máy console của Sony và Microsoft xuống đất, ai sẽ là người ra đi đầu tiên ?

Ngoài cấu hình phần cứng, vỏ máy của mỗi thiết bị đều được các công ty đưa lên hàng đầu để bảo chất lượng cho sản phẩm, đồng thời có thể bảo vệ linh kiện bên trong tránh bị hư hỏng khi va đập mạnh,…Vậy liệu với lớp nhựa cao cấp mỏng manh bọc bên ngoài như vậy liệu có đã đủ an toàn cho cả thiết bị ?

nega - console - 01

Xbox One vs PS4

Để trả lời cho câu hỏi này, nhóm “Wired” trên Youtube đã thực hiện hẳn một bài kiểm tra “nhỏ” khi thả cả hai thiết bị mới nhất của Sony và Microsoft từ 2 độ cao 5ft và 15ft để xem thiết bị nào sẽ là người sống sót “trâu bò” nhất.

Thật bất ngờ khi ở độ cao 15 ft, Xbox One của Microsoft vẫn rất dai dẳng khi vẫn có thể hoạt động gần như ổn định và cho độ phản hồi lại gần như ngay lập tức mà không gặp bất kỳ trục trặc gì. Nhiều người xem cho rằng khi thả cả 2 thiết bị từ độ cao trên, “Wired” đã vô tình để mặt tiếp xúc với ổ cứng của Playstation 4 xuống dưới khiến máy bị thua trong bài kiểm tra lần này.

Tuy nhiên, thật sự thì sẽ chẳng ai để máy ở một độ cao như thế nên việc kiểm tra này khá dư thừa, quan trọng là cả 2 đều chạy khá mượt mà khi rơi từ độ cao trung bình 5ft, vậy nên nếu có nhỡ tay làm rơi thiết bị xuống đất, bạn đọc cũng đừng quá lo lắng nhé.

——————————————————————-

Giới thiệu