Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360

Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360 Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360

– Hãng Lionhead đã xác nhận kế hoạch đánh dấu kỷ niệm sản phẩm ăn khách ra đời bằng một phiên bản ưu tú mang tên  trên vào cuối năm nay. Trò chơi hứa hẹn sẽ cung cấp một cuộc đại tu đồ họa HD thay đổi suy nghĩ của người chơi ngay trong lần ra mắt đầu tiên.

Nega.vn - Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360 - Ảnh 1

Dẫn lời thiết kế Ted Timmins cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng được mang một phiên bản hấp dẫn nhất của  xuất hiện trên Xbox 360. Đó sẽ là một bước phát triển lớn trong việc đáp ứng yêu cầu mong đợi bấy lâu của cộng đồng người hâm mộ yêu thích trò chơi ngay từ thuở ban đầu. ”

Nega.vn - Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360 - Ảnh 2

Tiền đề cho việc ra mắt là hãng đã cho phát hành trailer một bộ phim HD làm lại theo nội dung của Fable. Một thời gian ngắn sau khi xuất hiện diễn đàn Fable mới và chưa đầy một tuần trước khi của Công ty mẹ Microsoft  diễn ra, hãng phim English đã viết trên Twitter ngày hôm nay đã dành nhiều lời khen ngợi có cánh cho Fable.

Nega.vn - Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360 - Ảnh 3

Nega.vn - Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360 - Ảnh 4

Ứng dụng tweet đã cung cấp một liên kết để dẫn đến các trailer Fable kể trên, khởi tranh bằng cách hiển thị nhiều tweet của người chơi gửi đến phòng thu yêu cầu một phiên bản làm lại HD của mục đầu tiên trong dòng RPG, được phát hành vào năm 2004, hoặc năm sau Fable: The Lost Chapters, trong đó có nội dung bổ sung. Nhân vật phản diện chính của trò chơi là Jack of Blades xuất hiện để nói: “. Tôi đã quay trở lại sau một cõi đời đau khổ đời khỏi để cứu giúp tất cả các bạn, Jack of Blades chính là sự trở lại.”

Nega.vn - Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360 - Ảnh 5

Nega.vn - Thông tin xác nhận Fable sẽ xuất hiện trên Xbox 360 - Ảnh 6

Theo đánh giá ban đầu thì thiết kế ban đầu của Fable đã được thu nhỏ lại nhưng tình yêu và sự chú ý trong mỗi gốc cây và từng ánh sáng mặt trời lốm đốm trong game vẫn tạo được cảm giác phi thường. Ngay cả khi đã hạn chế đi sự tương tác với một số tính năng hay nhân vật như người dân, hôn nhân và xây dựng nhà cửa thì Fable vẫn sẽ nổi lên như một mạnh mẽ và hấp dẫn thực sự.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu