StarCraft II: Heart of the Swarm tung trailer opening

StarCraft II: Heart of the Swarm tung trailer opening StarCraft II: Heart of the Swarm tung trailer opening

“Khiêu khích” game thủ bằng đoạn phim cực kỳ đẹp mắt của Heart of the Swarm, có vẻ như chiến dịch hâm nóng game thủ của Blizzard đã bắt đầu.

Đoạn phim mở đầu cho StarCraft II: Heart of the Swarm vừa được Blizzard tung ra trên youtube ở độ phân giải HD 1080p đã đốt cháy sự mong đợi của game thủ với phiên bản kế tiếp này. Khaác hẳn với dự định ban đầu của Blizzard tung ra một “chapter” mới sau mỗi 18 tháng, Heart of the Swarm đã ngốn của Blizzard đến gần 3 năm phát triển trước khi được định ngày ra mắt vào 12/3/2013 sắp tới.

Trong đoạn phim, game thủ có thể thấy cảnh Sarah Kerrigan và binh đoàn Zerg của mình thực hiện cuộc đổ bộ tràn ngập một hành tinh Terran và nghiền nát phòng tuyến cuối cùng của Terran trước tượng tên độc tài Arturus Mengsk. Các đơn vị trong đoạn phim được trả về đúng với kích thước thật của nó thay vì giữ nguyên sự mất cân đối như trong game nhằm tạo ra cảm giác chân thực, và nhờ thế người chơi có được những khung cảnh hoành tráng như pha xung phong của Ultralisk hay vụ nổ từ một Battlecruiser gần cuối đoạn phim.

Trò chơi sẽ được phát hành dành riêng cho PC với ba phiên bản bình thường, deluxe và collector với giá lần lượt là 40, 55 và 80 USD.

Theo IGN

Giới thiệu