PlayStation 4 sẽ ra mắt vào tháng 11?

PlayStation 4 sẽ ra mắt vào tháng 11? PlayStation 4 sẽ ra mắt vào tháng 11?

Theo một nguồn tin không chính thức, có thể thế hệ PlayStation tiếp theo sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay với giá $430

Trang web tin tức game nổi tiếng Kotaku đã trích dẫn một nguồn tin không chính thức về thế hệ máy PlayStation tiếp theo của Sony. Theo những thông tin này, PlayStation 4 sẽ được ra mắt tại Mỹ vào tháng 11 này với 2 phiên bản $430 và $530. Trước đó Sony cũng đã đưa ra một thông báo chính thức về mức giá của hệ máy next-gen này có thể sẽ rơi vào khoảng trên $400.

Một thông tin khá thú vị mà Kotaku tiết lộ đó là khả năng điều khiển PlayStation 4 từ xa sử dụng các hệ máy điện thoại di động smartphone hoặc máy tính bảng. Nguồn tin này cũng cho biết người dùng sẽ có thể kết nối điện thoại smartphone của họ với PlayStation 4 và chat với bạn bè và mua game trên mạng PlayStation Network. Ngoài ra, thông tin tiếp theo về các tính năng online của PlayStation 4 đó là hầu hết những tính năng này đều sẽ tính phí sử dụng.

Thông tin cuối cùng mà Kotaku cho biết đó là thế hệ máy console tiếp theo của Sony sẽ đi kèm với thiết bị camera cảm ứng PlayStation Eye cùng khả năng cho phép người dùng theo dõi quá trình chơi game của bạn bè qua mạng trên màn hình TV của mình. Nếu điều này là sự thực thì đây sẽ là một tính năng rất hữu dụng để người chơi có thể kiểm tra trước tựa game mà mình định mua.

Tuy vậy tất cả những thông tin nói trên đều chưa được kiểm chứng. Nhưng nhiều khả năng Sony sẽ chính thức công bố những thông tin mới nhất về cỗ máy PlayStation 4 tại buổi họp báo 2013 PlayStation Meeting diễn ra trong vài ngày tới. Những thông tin tiếp theo về thế hệ máy PlayStation tiếp theo này sẽ liên tục được cập nhật tại iGame Network.

Theo IGN

Giới thiệu