PlayStation 4 sẽ nhanh chóng vượt mặt những cỗ máy PC mạnh mẽ nhất

PlayStation 4 sẽ nhanh chóng vượt mặt những cỗ máy PC mạnh mẽ nhất PlayStation 4 sẽ nhanh chóng vượt mặt những cỗ máy PC mạnh mẽ nhất

Đây là nhận xét đầy tin tưởng của chủ tịch Avalanche Studios, nơi khai sinh ra dòng game hành động ăn khách Just Cause

Chủ tịch Linus Blomberg của Avalance Studios, công ty game đã thực hiện series game Just Cause, tỏ ra lạc quan về hệ máy console next-gen PlayStation 4 của Sony. Blomberg cho rằng sức mạnh phần cứng của cỗ máy này sẽ nhanh chóng vượt mặt những cỗ máy PC hiện đại nhất.

“Sự thay đổi vòng đời của những thế hệ console luôn là một sự kiện mang tính bước ngoặt của ngành công nghiệp game” – Blomberg cho biết – “Các đời máy console cũng luôn cần phải có sự cải tiến để có thể sánh ngang với hệ máy PC có phần cứng được cập nhật liên tục”. Nói về cỗ máy PlayStation 4 sắp ra mắt, Blomberg cho rằng đây không chỉ là một cỗ máy mạnh mẽ về mặt phần cứng mà còn là một thiết bị kết nối cộng đồng và là một thị trường đầy sức hấp dẫn.

“Có thể nói đây là một sự lựa chọn thông minh” – Blomberg nói thêm – “PlayStation 4 sở hữu sức mạnh phần cứng vượt trội để các nhà làm game có thể tạo ra những tựa game với công nghệ tiên tiến nhất, bên cạnh đó còn là một môi trường tuyệt vời để kết nối game thủ và là thị trường hứa hẹn của các công ty game. Bản thân Avalanche Studios cũng vô cùng hứng thú với hệ máy này”.

Dự kiến PlayStation 4 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Trong khoảng thời gian này nhiều khả năng game thủ sẽ đón nhận thêm nhiều thông tin mới về hệ máy next-gen này cũng như nhiều tựa game đang được thực hiện để chào đón sự ra mắt của thế hệ máy chơi game gia đình tiếp theo của Sony.

Theo IGN

Giới thiệu