Myths of the World: Chinese Healer – hành trình trái tim

Myths of the World: Chinese Healer – hành trình trái tim Myths of the World: Chinese Healer – hành trình trái tim

– Mỗi nền văn hóa của nhân loại đều xuất hiện đâu đó những truyền thuyết cổ xưa nhằm mục đích đóng góp phần nào trong công cuộc khám phá ra nguồn gốc của một ngôi làng hoặc một quốc gia như ngày nay.

Nhưng bạn có bao giờ nghe nói truyền thuyết về – nhân vật có khả năng cứu đất nước thoát khỏi sự phá hủy của thế lực đen tối, và cô làm nó bằng cách nào?. Tất cả câu trả lời sẽ có trong Myths of the World: Chinese Healer.

Nega.vn - Myths of the World: Chinese Healer - hành trình trái tim - Ảnh 1

Với thì người chơi sẽ đảm nhận vai trò của nhân vật mang dòng máu hoàng gia tên Daiyu có khả năng chữa bệnh. Cô phải cố gắng để ngăn chặn một nhân vật phản diện xấu xa đang âm mưu tàn phá Trung Quốc cổ đại.

Nega.vn - Myths of the World: Chinese Healer - hành trình trái tim - Ảnh 2

Trên hành trình của mình, Daiyu đã nhận được sự giúp đỡ của những người bạn mạnh mẽ và quả cảm. Câu chuyện hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về tình hữu nghị, tinh thần đấu tranh, và những âm mưu phản bội xấu xa…vô cùng chân thực.  Khả năng chữa bệnh và tấm lòng của Daiyu sẽ trở thành liều thuốc đặc biệt trong việc chống lại lực lượng quỷ dữ và sẽ giành chiến thắng.

Nega.vn - Myths of the World: Chinese Healer - hành trình trái tim - Ảnh 3

Nega.vn - Myths of the World: Chinese Healer - hành trình trái tim - Ảnh 4

Đồ họa trong game được khắc họa một cách chân thực và mới mẻ, hứa hẹn sẽ là địa điểm dừng chân tuyệt vời để bạn trải nghiệm. Nhà sản xuất Eipix mới chỉ tiết lộ hình ảnh chụp màn hình của trò chơi cho đến nay trên trang web chính thức của họ nhưng điều đó cũng đủ gây ấn tượng với bất cứ ai. Một con tàu lớn đậu tại cảng với khinh khí cầu khổng lồ trên những cánh buồm, từng giọt sương lấp lánh mùa đông với tuyết trên mặt đất và những bông tuyết trôi nổi trong không khí. Tất cả mọi thứ hòa nhịp cùng giai điệu của trò chơi tạo nên cảm giác vô cùng thanh thản giống như tâm trạng khi Daiyu tiến hành công cuộc chữa trị cho đất nước của mình.

Nega.vn - Myths of the World: Chinese Healer - hành trình trái tim - Ảnh 5

Myths of the World: Chinese Healer sẽ ra mắt trong năm 2013 như một bài học lớn mà Eipix muốn nhắc nhở chúng ta rằng khi cuộc chiến bóng tối xảy ra thì tình cảm từ trái tim của con người sẽ là nhân tố xác định kẻ chiến thắng.Và ai biết được, có thể một ngày nào đó huyền thoại thế giới sẽ được viết về chính bạn như các game thủ đầu tiên đã hoàn thành cuộc phiêu lưu của Daiyu và giúp cứu thế giới Trung Quốc cổ đại.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu