Kỹ năng phòng ngự trong PES 2013 làm “rối trí” người chơi

Kỹ năng phòng ngự trong PES 2013 làm “rối trí” người chơi Kỹ năng phòng ngự trong PES 2013 làm “rối trí” người chơi

Thâm nhập từ khá lâu, thế nhưng cho đến nay, () vẫn luôn giữ vững phong độ với những cải tiến và đổi mới qua từng năm. Trong vô vàn những tính năng đặc sắc, kỹ năng phòng ngự của tựa game đình đám này được đánh giá là một trong những điểm gây ấn tượng mạnh, mang đến cho những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đầy tính thực tế.

Kỹ năng phòng ngự trong PES 2013 làm "rối trí" người chơi 1

Được xem là môn thể thao “Vua”, bóng đá luôn không chỉ tạo sự hứng thú, cuồng nhiệt cho người chơi, người xem mà còn đem đến nguồn lợi cho các quốc gia sở hữu những đội bóng tuyệt vời. Và PES được ra đời dựa trên nhu cầu của những người đam mê môn thể thao Vua này. Mặc dù không đình đám như FIFA nhưng PES lại sở hữu một cộng đồng cực lớn với niềm đam mê vô bờ bến.

Không chỉ vượt bậc với đồ họa mượt mà và sắc nét, PES còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo mà không tựa game cùng thể loại nào có thể làm được: chế độ “master league” (hệ thống quản lý câu lạc bộ), tạo cảm giác chân thật và sống động cho người chơi…

Dù sở hữu vô số tính năng hấp dẫn, thế nhưng, nếu là một người chơi mới hay lâu năm và hiểu tường tận từng “chân tơ kẽ tóc” của PES thì chắc hẳn bạn sẽ bị “choáng” bởi hệ thống phòng ngự của PES. Phòng ngự là một trong những vấn đề ưu tiên của hầu hết các đội bóng trên thế giới hiện nay và trong thế giới cũng không phải ngoại lệ.

Kỹ năng phòng ngự trong PES 2013 làm "rối trí" người chơi 2

Trong những đội  bóng lớn, họ đã làm thế nào để phòng ngự tốt khi phải đối đầu với hàng công có lối đá áp chế như Tiqui taca của Barca, siêu Pressing của Bayer , phản công nhanh của Real,…? Khả năng phòng ngự tốt là chìa khóa để chiến thắng và rất cần thiết nếu bạn muốn được trao vương miện “Vua của PES”. Nếu chưa hiểu rõ về môn thể thao Vua này, có thể  bạn sẽ thấy đây là một nhiệm vụ dễ dàng, thế nhưng thực sự nó đòi hỏi quá trình thực hành bền bĩ mới có được khả năng phán đoán tinh tế và tránh bị phạt thẻ vàng hoặc đỏ.

Hệ thống phòng thủ mới với việc giữ X / R1 + X / X + X đã hạn chế được rất nhiều kiểu đi bóng siêu nhân của . Phòng thủ tầm xa của có thể coi là tốt. Hậu vệ tự đưa chân ra cản bóng trong nhiều tình huống,… Ngoài ra bạn còn có thể phòng ngự bằng nhiều chiến thuật như: siêu phòng ngự kiểu Ý, xe buýt 2 tầng, bẫy việt vị với hàng phòng ngự dâng cao, … tất cả đều có trong phần chiến thuật của .

Để giúp bạn trong việc phòng ngự, Nega cung cấp cho bạn video hướng dẫn mọi thao tác cũng như giải thích tất cả mọi thứ bạn cần biết về phòng ngự.

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để phòng ngự rồi nhỉ. Hãy trải nghiệm và thỏa mãn với khuôn mặt hoảng sợ của đối thủ khi những đợt tấn công vũ bão bị bẻ gãy, những pha cướp bóng trong chân những siêu tiền đạo!

độc quyền – ML –

Giới thiệu