Just Cause 3 sẽ không có multiplayer đi kèm

Just Cause 3 sẽ không có multiplayer đi kèm Just Cause 3 sẽ không có multiplayer đi kèm

– Khi lên kệ vào năm tới trên Ps4, PC và Xbox One, tựa game này sẽ không có phần chơi multiplayer đi kèm, đây chính là lời xác nhận của Avalenche Studio trong buổi nói chuyện với Game Informer.

Nega-Just Cause 3-1

 

Tuy nhiên, Christofer Sundberg, đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo tại Avalanche cho biết dù khi được phát hành rộng rãi, Just Cause 3 sẽ không có phần multiplayer những không có nghĩa là tựa game này sẽ hoàn toàn không có chế độ chơi nhiều người trong tương lai.

Ông nói: “đôi lúc chúng tôi sẽ phải phục vụ ý kiến của người chơi, và chúng tôi sẽ đưa Rico vào một thế giới hiện đại với chế độ chơi nhiều người“.

Just Cause 2 đến thời điểm hiện tại đã có riêng cho mình phần chơi multiplayer, nhưng không đến từ hãng phát triển mà đến từ cộng đồng mod. Dù vậy, những người tham gia cũng đã có được những giây phút vui vẻ cùng nhau. Tuy nhiên, lần này có lẽ niềm vui chơi cùng nhau sẽ được hãng phát triển trợ giúp dù vẫn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Nega-Just Cause 3-2

 

Sundberg cũng nói thêm: “chúng tôi không hề mong đợi các fan tạo tiếp phần chơi multiplayer cho Just Cause 3, nhưng với một vài ý kiến nhất định, các bạn đã tự mình lựa chọn con đường mà các bạn muốn hướng tới. Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm về game thế giới mở và chúng tôi muốn đem đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Just Cause 3”.

 

——————————————————————-

Giới thiệu