Injustice: Gods Among Us – Cuộc chiến của các siêu anh hùng

Injustice: Gods Among Us – Cuộc chiến của các siêu anh hùng Injustice: Gods Among Us – Cuộc chiến của các siêu anh hùng

Tựa game đối kháng giữa các nhân vật siêu anh hùng DC Comics mang tên Injustice: Gods Among Us ấn định ngày ra mắt vào 16 tháng 4 tới

Vậy là chỉ còn 3 tháng chờ đợi để người hâm mộ các siêu anh hùng của DC Comics như Superman, Batman hay Wonder Woman có thể tái ngộ với những nhân vật yêu thích của mình trong Injustice: Gods Among Us. Dự kiến tựa game đấu võ đài của NetherRealm sẽ đến tay người chơi Bắc Mỹ vào ngày 16 tháng 4 tới và thị trường quốc tế sau đó 3 ngày.

Theo những thông báo mới nhất của Warner Bros., bên cạnh phiên bản thông thường, Injustice: Gods Among Us sẽ còn 2 phiên bản đặc biệt giành cho những fan thích sưu tập. Đầu tiên là phiên bản Injustice: Gods Among Us Battle Edition giá $150 bao gồm một tay cầm điều khiển đặc biệt và 3 skin mới giành cho các nhân vật Batman, Superman và Wonder Woman.

Phiên bản đặc biệt thứ 2 mang tên Injustice: Gods Among Us Premium giá $100 sẽ tặng kèm cho game thủ một mô hình nhân vật, một ấn phẩm truyện tranh comic đặc biệt được viết dựa trên nội dung của tựa game và một đoạn code cho phép download bộ phim hoạt hình Justice League: Doom cộng với 3 skin đặc biệt tương tự như bản Battle Edition.

Cuối cùng, Warner Bros. cho biết phiên bản số hóa của series truyện comic dựa theo nội dung của game cũng đã được ra mắt. Game thủ có thể download và đọc truyện trên trang chủ của game hoặc qua những ứng dụng iBookstore, Kindle Store hay ứng dụng DC Comics giành cho điện thoại smartphone.

Theo IGN

Giới thiệu