Guilty Gear Xrd – SIGN – tặng nhân vật cho người chơi

Guilty Gear Xrd – SIGN – tặng nhân vật cho người chơi Guilty Gear Xrd – SIGN – tặng nhân vật cho người chơi

– Phiên bản mới nhất của dòng game đối kháng Guilty Gear do phát triển mang tên sẽ mang đến cho chúng ta những nhân vật mới kèm theo các chế độ chơi độc đáo nhưng không kém phần thú vị.

Nega-Guilty-Gear-Xrd-Sign-1.jpg

Một trong những nhân vật mới có thể kể đến là Elphelt Valentine, sử dụng vũ khí là một khẩu súng cùng cách ra đòn không giống ai của mình. Nhân vật này sẽ được hãng phát hành tặng miễn phí cho những ai sở hữu tựa game này trong khoảng từ ngày 16 tháng 12 đến ngày 5 tháng Giêng năm sau. Sau khoảng thời gian đó thì bạn sẽ phải tốn 7.99$ để “mua” cô ta.

Nega-Guilty-Gear-Xrd-Sign-2.jpg

Ra mắt lần đầu vào năm 1998, Guilty Gear đã gây được ấn tượng bởi lối chơi nhanh, mạnh, đòn thế của các nhân vật luôn luôn đẹp mắt và đầy nghệ thuật. Hơn hết, game còn tạo được tính cạnh tranh cực kì cao giữa các người chơi khi luôn khuyến khích họ tìm ra những đòn thế mới để khắc chế đối phương.

Nega-Guilty-Gear-Xrd-Sign-3.jpg

Hiện tại, bản chơi thử của Guilty Gear Xrd – SIGN – trên PS4 đã có mặt trên hệ thống PlayStation Plus. Phiên bản chính thức của game sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 12 này trên hai hệ PS3 và PS4.

——————————————————————-

Giới thiệu