Grey Goo sắp được đổ bộ lên Steam

Grey Goo sắp được đổ bộ lên Steam Grey Goo sắp được đổ bộ lên Steam

– , tựa game RTS được phát triển bởi Petroglyph và Weta Workshop, đã được nhượng quyền phát hành lại cho , sắp được đến với tay game thủ thông qua Steam.

Nega-Grey-Goo-1.jpg

Bối cảnh của game sẽ được diễn ra ở tương lai, lúc mà con người gần như đã bị diệt vong. Vào lúc này, trên Trái Đất xuất hiện ba chủng tộc là Loài người, Beta và Goo, người chơi sẽ chọn một trong ba phe chiến đấu nhằm chiếm lấy quyền điều khiển một thứ gọi là “Rocky Oasis”.

Nega-Grey-Goo-2.jpg

Được phát triển bởi Petroglyph, hãng phát triển được thành lập bởi những người đến từ Westwood Studios lừng danh, hẳn nhiên bạn sẽ thấy các đơn vị lính, công trình sẽ có nét quen thuộc với Command and Conquer năm nào. Ngoài ra, hệ thống AI của game được thiết kế dựa trên DARPA (hệ thống nghiên cứu quốc phòng), giúp cho mỗi trận đấu trong game sẽ có nhiều trải nghiệm khác nhau khi bạn phải chiến đấu với các kẻ thù cực kì khó chịu và thông minh.

Nega-Grey-Goo-3.jpg

Ngoài ra, hãng cũng đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu các loại chiến thuật vào đưa vào trong game với mong muốn người chơi phải nghiên cứu kĩ các loại quân của mình để đưa cách thức hợp lý nhất để chiến thắng chứ đơn thuần chỉ là “lấy thịt đè người” như nhiều game chiến thuật hiện nay.

Grey Goo dự tính sẽ được phát trên Steam vào ngày 23 tháng 1 năm sau.

——————————————————————-

Giới thiệu