Far Cry 4 nhận được nhiều đánh giá tích cực

Far Cry 4 nhận được nhiều đánh giá tích cực Far Cry 4 nhận được nhiều đánh giá tích cực

– Dù hoạt động khá ổn định, song theo nhiều đánh giá Far Cry 4 vẫn chưa gây bất ngờ như người đàn anh của mình trước đây.

Được thực hiện bởi cùng một Studio, cùng một công nghệ và tích hợp những tính năng mới nhất của Nvidia, song khi nhìn vào chất lượng thật sự của Assassin’s Creed Unity vừa qua đã khiến rất nhiều game thủ hoang mang, hiện tại rất nhiều người đang lo lắng cho số phận của Far Cry 4 sẽ ra mắt vào ngày 18/11, thậm chí nhiều người đã rút lại đơn đặt hàng của mình vì…không an tâm.

nega - far cry 4 - 01

Far Cry 4

Tuy nhiên, theo đánh giá của một số game thủ cũng như nhận xét từ các trang tin game đã có dịp trải nghiệm sớm sản phẩm này thì hiện đang Far Cry 4 đang được đánh giá rất tích cực. Thậm chí nhiều người còn cho rằng là sản phẩm có chất lượng đồ họa tốt và cốt truyện hay nhất kể từ thời điểm đầu năm nay, vẫn chưa xảy ra bất kỳ lỗi nào nghiêm trọng trong suốt quá trình trải nghiệm.

Hiện tại bạn đọc có thể tham khảo sơ qua điểm số mà game nhận được từ các trang tin dưới đây:

 1.  Eurogamer – 8
 2. Videogamer – 8
 3. Joystiq – 4.5/5
 4. Destructoid – 9
 5. IGN – Đang đánh giá
 6. Gamespot – Đang đánh giá
 7. The Guardian – 5/5
 8. CVG – 9
 9. GamesRadar – 4/5
 10. Metro – 9
 11. GodisaGeek – 9
 12. GamesVillage [Italian] – 8.7
 13. XGN [Dutch] – 8
 14. IGN Germany – 8.3
 15. Eurogamer Spain – 9

 

Tuy nhiên, dù chất lượng đồ họa và game khá ổn định là thế, song Far Cry 4 vẫn chưa mang tới nhiều bất ngờ như người đàn anh trước đó ra mắt vào năm 2012, hầu hết các tính năng trong game chỉ được nâng cấp, cải thiện lại chút ít để tăng thêm phong phú trong các màn chiến đấu, nên điểm số của game có thấp hơn Far Cry 3 cũng là điều dễ hiểu. Thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới.

——————————————————————-

Giới thiệu