Dynasty Warriors 8 tung screenshot mới

Dynasty Warriors 8 tung screenshot mới Dynasty Warriors 8 tung screenshot mới

Ai là fan Tam Quốc sẽ rất háo hức với loạt ảnh này bởi nhân vật mình thích được tái hiện đẹp lung linh và các trận đánh thì cực kỳ hoành tráng.

Mới đây, Tecmo Koei đã tung ra loạt screenshot mới của tựa game nổi tiếng Dynasty Warriors 8, hay còn được biết đến với tên gọi Shin Sangoku Musou 7 ở Nhật Bản. Lượt “show hàng” này cho ta cái nhìn tổng quan về gameplay và hình ảnh của một số nhân vật trong game như Ngụy Diên, Gia Cát Lượng, Hoàng Nguyệt Anh và Từ Thứ.

Phiên bản thứ 8 này được Omega Force phát triển trên PlayStation 3, dự kiến là sẽ ra mắt người chơi vào ngày 28/2 sắp tới. Story mode trong game vẫn như cũ, được sắp xếp theo từng nhà trong Tam Quốc và bao gồm hàng loạt đoạn phim ngắn để gắn kết mạch truyện. Tựa game được xây dựng dựa trên phiên bản trước nên người chơi sẽ có những cảm giác quen thuộc như trên Dynasty Warriors 7.

Dynasty Warriors 8 cũng được bổ sung những chức năng mới, có thể kể đến Storm Rush, Variable Counter và Awakening. Bên cạnh đó, hiệu ứng hình ảnh cũng như nhân vật hứa hẹn sẽ “mát mắt” hơn so với những phiên bản gần đây. Ngoài ra, chế độ chơi co-op theo cốt truyện mới toanh cũng được phát triển nhưng hiện vẫn chưa có thông tin gì. Phiên bản này sẽ bao gồm tầm 70 nhân vật.

Theo IGN

Giới thiệu