Cỗ máy bạn có đủ “gánh” Watch Dogs ?

Cỗ máy bạn có đủ “gánh” Watch Dogs ? Cỗ máy bạn có đủ “gánh” Watch Dogs ?

– Với đồ họa khá bắt mắt, cốt truyện độc đáo cùng gameplay cực kỳ hấp dẫn, dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều, nhưng  đây vẫn là một trong những tựa game Sandbox Open World được trông chờ nhất trong năm nay. 

Nega -Watch dogs- 01

Dù đồ họa đã bị giảm ít nhiều so với những gì mà bản Demo mà Ubisoft mang lại trong E3 2012, tuy nhiên, với một nền chất lượng đồ họa hiện tại, Watch Dogs vẫn có thể “hạ gục” bất kỳ cỗ máy tầm trung nào mà game thủ đang sở hữu. Với Engine next-gen mới do chính Ubisoft phát triển, có lẽ các game thủ đang sở hữu những chiếc máy “tồi tàn” phải ngậm ngùi chơi qua…Youtube. Cùng xem cấu hình yêu cầu chính thức mà Ubisoft vừa mới tung ra dành cho game thủ PC :

Vi xử lý: IntelCore 2 Quad Q8400 2.66Ghz hoặc AMDPhenom II X4 940 3.0Ghz
Ram : 6GB RAM
Card đồ họa : 1024 VRAM DirectX 11 Shader 5.0
Sound Card: DirectX9
Hard drive: 25 GB

Đòi hỏi hơn 6GB RAM và yêu cầu VGA phải hỗ trợ Directx 11, tất nhiên, những chiếc VGA đời cũ từ năm 2011 trở xuống dù có mạnh đến mấy nếu không hỗ trợ chức năng này cũng không thể đăng nhập vào game. Giờ đây, Game thủ PC chỉ mong đồ họa Watch Doggs…xấu thêm chút nữa để có thể tận hưởng tựa game bom tấn này. Game sẽ ra mắt vào 27/5 tới.

——————————————————————-

Giới thiệu