Cha đẻ của Triple Town cho ra đời game đố vui mới “Road Not Taken”

Cha đẻ của Triple Town cho ra đời game đố vui mới “Road Not Taken” Cha đẻ của Triple Town cho ra đời game đố vui mới “Road Not Taken”

Chắc các bạn đã biết Spry Fox chính là nhà phát hành của game Triple Town, một trò chơi đố vui nổi tiếng đang được phổ biến rộng rãi hiện nay. Theo thông tin mới nhất thì mới đây họ lại vừa công bố một thể loại mới tương tự lấy tên gọi là .

Nega.vn - Cha đẻ của Triple Town cho ra đời game đố vui mới "Road Not Taken" - Ảnh 1

Điều gây ấn tượng ở trò  chơi đặc biệt này là có một chủ đề khá sâu sắc liên quan đến những vấn đề trong cuộc sống hay nỗi buồn về sự mất mát, nhưng điểm đáng chú ý của game là không hề đánh mất đi sự dễ thương vốn có từng được tìm thấy trong Triple Town.

Là một trò chơi thực sự mang tính nghệ thuật, bản thân game cũng chính là chủ đề vì sau nó là 1916 bài thơ của , như thể được “Do-ny đóng giầy”.

Nega.vn - Cha đẻ của Triple Town cho ra đời game đố vui mới "Road Not Taken" - Ảnh 2

Nega.vn - Cha đẻ của Triple Town cho ra đời game đố vui mới "Road Not Taken" - Ảnh 3

Những ai từng là fan của Triple Town hiện đang rất nôn nóng. Nếu bạn chưa biết đến game thì hãy thử chơi nhé vì nó thực sự là game rất tuyệt vời.

Hiện tại thì chưa có nhiều thông tin chi tiết về việc phát hành hay nội dung có liên quan đến game được đưa ra,  chúng tôi có một đoạn trailer về Road Not Taken mà bạn có thể xem bên dưới.

Nega.vn - Cha đẻ của Triple Town cho ra đời game đố vui mới "Road Not Taken" - Ảnh 4

Đây chỉ là đoạn trailer nên không hiển thị nhiều về game hay lối chơi. Road Not Taken sẽ được phát hành muộn nhất là cuối năm 2013 chính thức có mặt trên thị trường. có thể sẽ là hệ điều hành đầu tiên nhận được game này và không lâu sau đó là .

Trailer Road Not Taken

độc quyền – LV – NEGA

Giới thiệu