Cha đẻ của Halo bật mí về dự án Destiny

Cha đẻ của Halo bật mí về dự án Destiny Cha đẻ của Halo bật mí về dự án Destiny

Bungie đã hé lộ một số bí mật về dự án game bí ẩn Destiny sau khi những hình ảnh đầu tiên của game bị lộ vào cuối tháng 11 năm ngoái

Khi những tấm hình concept art đầu tiên của tựa game với cái tên không chính thức “Destiny” bị rò rỉ trên mạng internet vào năm ngoái, công ty game Bungie đã tỏ ra khá bất ngờ. Tuy vậy giờ đây họ đã dựa trên chính sự kiện không may này để chia sẻ một số những thông tin ban đầu về Destiny. Nhà thiết kệ Joe Staten cho biết chính sự phấn khích của người hâm mộ khi chiêm ngưỡng những hình ảnh bị lộ của Destiny lại trở thành động lực cho đội ngũ phát triển.

Theo những thông tin đầu tiên được tiết lộ, Destiny sẽ là một tựa game có lối chơi đơn giản dễ tiếp cận đặt trong bối cảnh một thế giới “chi tiết, đồ sộ và có chiều sâu”. Nội dung của Destiny sẽ mang hơi hướng một bộ phim khoa học giả tưởng kể về cuộc chiến của những hiệp sĩ trong tương lai với nhiệm vụ bảo vệ sự sinh tồn của nhân loại khi một con tàu xâm lược đến từ một hành tinh lạ xuất hiện tại Trái Đất.

Bên cạnh những nội dung nói trên, cũng vào tháng 11 vừa rồi, một nhân viên lập trình game cao cấp của công ty game Demonware đã đăng tải trên blog cá nhân của mình rằng anh đã cộng tác với Bungie trong việc phát triển Destiny và game có vẻ ngoài “khá giống Halo”.

Dự kiến Bungie sẽ có một buổi họp báo tại Hội nghị phát triển game 2013 diễn ra vào tháng 3 tới. Hy vọng game thủ sẽ có những thông tin chính thức đầu tiên từ nhà làm game này về đứa con tinh thần bí ẩn của họ.

Theo IGN

Giới thiệu