BioShock Infinite sẵn sàng ra mắt game thủ

BioShock Infinite sẵn sàng ra mắt game thủ BioShock Infinite sẵn sàng ra mắt game thủ

Như vậy quá trình phát triển BioShock Infinite đã kết thúc, game đã sẵn sàng bước qua giai đoạn đóng gói và quảng bá để sẵn sàng cho ngày ra mắt vào 26 tháng 3

Sau 3 năm phát triển và trải qua nhiều lần dời lịch ra mắt, cuối cùng tựa game bắn súng rất được mong đợi BioShock Infinite đã hoàn thành. Phiên bản tiếp theo của dòng game FPS BioShock đã chính thức được Sony và Microsoft lên lịch ra mắt trên Xbox360, PlayStation 3 và PC vào ngày 26 tháng 3 tới.

BioShock Infinite là một tựa game chưa từng có” – Ken Levine, người đồng sáng lập của nhà phát triển Irrational Games cho biết – “Đây là một tựa game bắn súng, nhưng là một game bắn súng có thể đưa bạn tới những nơi nguy hiểm và đáng sợ nhất. Tôi không thể buộc các bạn chơi tựa game của chúng tôi, nhưng nếu các bạn đã chơi, tôi tin rằng đó sẽ là một trải nghiệm khó quên”.

BioShock Infinite được chính thức công bố vào năm 2010 với lịch hẹn ra mắt khi đó vào năm 2012. Game đã được lên lịch phát hành vào tháng 10 năm 2012 vừa rồi, tuy vậy sau đó phiên bản tiếp theo của dòng game BioShock đã tiếp tục bị lùi ngày phát hành tới tháng 2 năm 2013 và giờ đây game đã được ấn định sẽ đến tay game thủ vào ngày 26 tháng 3 tới.

Người hâm mộ dòng game BioShock sẽ tạm quên đi thành phố dưới nước ghê rợn Rapture để đến với đô thị bí ẩn Columbia treo lơ lửng trên bầu trời nước Mỹ năm 1912 trong phiên bản Infinite. Game thủ sẽ theo chân Booker DeWitt, một thám tử Pinkerton với nhiệm vụ truy tìm và giải cứu Elizabeth, cô gái trẻ đã mất tích tại Columbia cách đây 12 năm. Và bí mật về Columbia, thành phố mơ ước bị lãng quên sẽ nhanh chóng được lật mở với BioShock Infinite.

Theo IGN

Giới thiệu