Có thể bạn quan tâm:

 1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
 2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
 3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
 4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
 5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Xem tử vi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng 1972: Gặp nút thắt - Dichvuhay.vn

Đồng thời, mang đến tài lộc, tiền bạc và sự cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần cẩn trọng ốm đau bệnh tật vào tháng 11 âm lịch.

Xem tử vi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng về tổng quan

 • Nhâm Tý: Nữ Mạng – 49 tuổi
 • Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973
 • Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo
 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Dự đoán tử vi năm 2021 nữ mệnh Nhâm Tý còn đối mặt với khó khăn, làm ăn không mấy thuận lợi. Gặp nút thắt trong sự nghiệp cần cách tháo gỡ để phát triển hơn nữa. Thử thách trong tình cảm và trong các mối quan hệ là những mối lo ngại của bạn.

Về đường công danh, sự nghiệp

Năm 2021 bạn gặp nút thắt trong công việc. Đây là năm quan trọng, bạn cần phải cố gắng cải thiện hơn nữa để có thể giữ được vị trí hiện tại. Nếu không bạn rất dễ được thay đổi bởi người khác. Bạn cần chú ý đến sự thay đổi và hoạt động của mọi người xung quanh. Cần làm tốt công việc của mình và chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

Xem tử vi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng 1971: Gặp nút thắt - Dichvuhay.vn
Năm 2021 bạn gặp nút thắt trong công việc.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bạn không được tốt trong năm nay. Gia đình, sự nghiệp và các vấn đề khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn nên hạn chế suy nghĩ quá nhiều kẻo dẫn đến mất ngủ mà gây ra trọng bệnh.

Cần điều chỉnh chế độ, luyện tập thể dục nhiều hơn và giao tiếp nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Khi bạn có tâm lý thoải mái bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề đi lại và các bệnh về khí huyết, cẩn thận xe cộ tránh tai nạn bất ngờ.

Về tình cảm

Tình cảm của nữ mạng Thâm Tý không ổn định trong năm nay, vợ chồng bất hòa, xung đột là những gì bạn phải đối mặt.

Đối với những người đã yên bề gia thất, tình cảm vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn nhau. Đặc biệt bạn phải đối mặt với những vấn đề về con cái.

Đối với những người còn độc thân thì năm nay là năm không mấy khởi sắc, tình cảm lận đận khó khăn, bạn khó mà tìm được một nửa phù hợp cho riêng mình.

Xem tử vi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng 1971: Gặp nút thắt - Dichvuhay.vn
Tình cảm của nữ mạng Thâm Tý không ổn định trong năm nay
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2021.

Về sao hạn

Nữ mạng Nhâm Tý 1972 năm 2021 – 49 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là ngôi sao mang đến sự hài hòa, tài lộc, phúc đức

Sao hạn Huỳnh Tuyền: là sao chủ về sức khỏe, người gặp sao này nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi khó thành, dễ thất bại.

Nhìn chung, năm 2021 là một năm khá vất vả, mọi thứ đều không được ổn định và không như ý muốn. Chú ý sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

 • Tháng kỵ: Tháng 6, tháng 11 âm lịch
 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 âm lịch
 • Tuổi hợp: Quý Sửu, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Canh Thân, Mậu Thìn
 • Màu may mắn: xanh dương, vàng, xanh lá cây

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý – 1972 gặp những điều chưa tốt đẹp trong năm nay, tuy vậy bạn cũng đừng quá lo lắng vì vốn dĩ nó là quy luật tự nhiên. Quan trọng là bạn đã biết trước được thì cố gắng tìm cách đề phòng, tránh những điều không may mắn đó xảy ra.

 • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Nhâm Tý

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t