Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021
HomeWikiKem Dưỡng Trắng Sáng Da Vitamin C The Body Shop Glow Boosting

Kem Dưỡng Trắng Sáng Da Vitamin C The Body Shop Glow Boosting

Tạm biệt làn da bụi bẩn và mệt mỏi với gel dưỡng ẩm tăng cường Vitamin C . Sản phẩm dưỡng ẩm gel Vitamin C này giúp:

– Tăng cường độ bóng: làn da được rửa sạch, trả lại vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống.- Tái tạo: công thức với các thành phần tươi và nhẹ dịu giúp chống lại các dấu hiệu mệt mỏi trên da với hương thơm đầy sinh lực.- Cấp nước dưỡng ẩm: nuôi da với chất giữ ẩm dồi dào.

Đang xem: Kem dưỡng trắng sáng da vitamin c the body shop glow

Hãy nhập địa chỉ email vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi sản phẩm này có hàng trên cửa hàng trực tuyến.

*

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Phục Viên Trong Quân Đội, Đơn Tự Nguyện Phục Vụ Quân Đội

*

*

Hãy là người đầu tiên viết đánh giá

Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết Vitamin C Facial Cleansing Polish 125ML

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Mẫu Đơn Xin Không Đóng Bảo Hiểm Xã Hội ? Người Lao Động Xin Không Đóng Bảo Hiểm Xã Hội

Mình thường xuyên đổi dưỡng ẩm để tìm ra loại phù hợp nhất và cũng đã từng sử dụng qua loại dưỡng ẩm này. Khi chọng dưỡng ẩm, mình ưu tiên tiêu chí chất sản phẩm lên hàng đầu, sản phẩm có dạng gel nên tuy hơi đặc vẫn rất phù hợp với da hỗn hợp thiên dầu của mình. Khi apply lên da, gel tan nhanh và khô ngay trên bề mặt da chứ không để lại lớp bóng dầu nào, làm cho da mình rất dễ chịu, không có cảm giác bị bí bách. Mình có thể dùng dưỡng ẩm này cho cả sáng lẫn chiều luôn chứ không cần thêm loại riêng biệt nào nữa vì dưỡng ẩm tốt từ sáng đến chiều, lại không làm bí da, không làm da bóng lên, da dầu mà còn bóng nữa thì thật là kinh khủng. Hơn nữa, sản phẩm có mùi rất thư giãn, do có chiết xuất từ vitamin c nên mình ngửi mùi giống như mùi cam chanh vậy, rất dễ chịu. Về khoản làm da căng bóng thì mình chưa thấy rõ rệt lắm, chắc sẽ cần nhiều thời gian hơn, nhưng nhìn chung đây là một loại dưỡng ẩm đáp ứng đủ tiêu chí cần tìm của các bạn da dầu, hỗn hợp thiên dầu và da thường đó!

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE