Có thể bạn quan tâm:

Honda Vario 150 độ kiểu gì đẹp? Honda Vario là mẫu xe tay ga dành riêng cho thị trường Indonesia và có tên gọi khác ở thị trường Thái Lan là Click nhưng nhìn chung về mặt ngoại hình khá giống nhau, chỉ khác nhau ở phần màu sắc khi Vario có phần cứng cáp hơn cùng động cơ 150 phân khối.

Giá xe Vario 150 hiện nay bao nhiêu?

Honda Vario 150 2021 với những thiết kế góc cạnh sắc xảo tạo ra vẻ hầm hố và thể thao cho chiếc xe điều này khiến cho các khách hàng nam vô cùng thích thú. Vario 150 và mẫu xe tay ga Click 125i hoàn toàn giống nhau về ngoại hình, chỉ khác nhau về dung tích khối động cơ, được biết động cơ 150 của Vario 2021 đời mới cũng được nâng cấp đáng kể. Giá xe Honda Vario 150 hiện nay tại các đại lý tư nhân có mức chênh lệch giá khác nhau và có phần cao hơn so với giá đề xuất của hãng nhiều lần do xe Vario 150 2021 chỉ được các đại lý tư nhân nhập về bán lại chứ chưa được Honda Việt Nam phân phối chính thức.Honda Vario 150 giá bao nhiêu năm 2021? Nên mua Vario 150 hay Click 125i? 2Honda Vario 150 hiện đang là mẫu xe tay ga đã và đang tiếp tục gây chú ý trong thời gian gần đây tại Việt Nam hường đến khách hàng tiềm năng là mọi đối tượng khách hàng, từ thanh niên trẻ tuổi đến người trung niên và cũng không phân biệt giới tính. Mẫu xe Honda Vario 150 2021 với 2 phiên bản có mức giá chênh lệch nhau từ 4- 6 triệu đồng tùy màu và khu vực đối với

  • Honda Vario 150 bản tiêu chuẩn (Màu Xanh, Vàng, Trắng, Đỏ, Đỏ đậm, Hồng) có giá vào khoảng trên dưới 66.000.000
  • Honda Vario 150 phiên bản cao cấp (Màu Xanh Đậm, Màu Đen, Trắng/Đỏ,  Đỏ/ Đen, Xám) giá vào khoảng trên dưới  72.200.000 đồng.

Giá xe Vario 150 mới nhất tháng 10 2021 vào khoảng trên dưới 70.000.0000 đồng (đã bao gồm phí VAT, chưa bao gồm phí thuế trước bạ + phí ra biển số + phí bảo hiểm dân sự) tùy đại lý và thời điểm, trong khi tại thị trường Indonesia giá xe Vario 150 chỉ vào khoảng 34.000.000 triệu đồng. Do Honda Vario 150 2021 chỉ được phân phối tại thị trường Indonesia và chỉ được bán tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nên việc các đại lý tư nhân kê giá cao là chuyện không thể tránh khỏi.

Honda Vario 150 độ kiểu gì đẹp?

Mẫu scooter 150 phân khối dùng động cơ eSP từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Giống như Click 125i, Honda Vario 150 có thiết kế tương đồng, với nhiều đường nét góc cạnh thể thao và hướng đến giới trẻ, không phân biệt giới tính.

Honda Vario là mẫu xe tay ga dành riêng cho thị trường Indonesia và có tên gọi khác ở thị trường Thái Lan là Click nhưng nhìn chung về mặt ngoại hình khá giống nhau, chỉ khác nhau ở phần màu sắc khi Vario có phần cứng cáp hơn cùng động cơ 150 phân khối.

Góc ảnh này là cả một vùng trời công nghệ với phần ổ khóa Honda Smartkey thông minh chống trộm tối đa nhất hiện nay, ngoài ra chủ xe đã lợi dụng khoảng trống của nút tắt mở đèn pha trước mà dòng xe nhập khẩu này không được trang bị để chế Koso Volt, nút đỏ đỏ em nhỏ rất thích được lấy từ mẫu Honda Sh 300i mới. Phần tay thắng Brembo RCS 19 ( điểm hạn chế của món đồ chơi này là phần tay khá dài nên người lắp phải chịu khó cắt bớt dàn áo)

Tay thắng dành cho phanh đùm sau là cùm + tay TWM, bao tay Spider được gia công bằng loại cao su cao cấp nên tạo độ êm ái và bám tay tốt hơn cho người dùng tránh được tình trạng trơn trượt cho người có mồ hôi tay hoặc đi mưa Xuống dàn chân trước xe độ ta sẽ thấy được sự góp mặt của một thương hiệu làm đĩa thắng nổi tiếng hiện nay được nhiều Biker đang rất ưa chuộng đó là bộ đĩa Galfer bắt trên thớt đĩa cnc, kết hợp hài hòa cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và dây dâu đỏ được trang bị nhiều ngắt dầu Psi. Phía sau nhẹ nhàng thôi với chụp miện pô của mẫu Click đời cũ Kết hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm cho độ nhún êm ái và độ “đẹp trai” được tăng lên một cách hoàn hảo

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t