Tình Kiếm “bạo chi” 2 tỷ VND quà tặng game thủ ngày trở về

Tình Kiếm “bạo chi” 2 tỷ VND quà tặng game thủ ngày trở về Tình Kiếm “bạo chi” 2 tỷ VND quà tặng game thủ ngày trở về

– Tựa đầu tiên tại Việt Nam đang dần lấy lại phong độ với những sự kiện cực lớn chưa từng có.

Đối với cộng đồng game thủ smartphone, chắc hẳn không còn ai xa lạ với game RPG Turn Based Tình Kiếm – tựa game smartphone đầu tiên tại Việt Nam. Chính nhờ những bước chân đầu tiên của sản phẩm này, ngành game smartphone của Việt Nam mới có những bước tiến trở thành tiền đề cho “thời đại game smartphone” phát triển vũ bão từ năm 2013 đến ngày nay.

01

Trải qua gần 2 năm hoạt động với cộng đồng game thủ cực lớn, được làng game Việt trìu mến gọi là “anh cả” của game smartphone, một trong những “tượng đài” đầu tiên đánh dấu một bước ngoặt định mệnh của ngành game tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh những tính năng mới thường xuyên được cập nhật, Tình Kiếm được đánh giá là tựa game có cộng đồng bền vững nhất từ trước tới nay bởi đặc thù gameplay cuốn hút đậm chất chiến thuật.

02

Thế nhưng, có lẽ thần may mắn đã không mỉm cười với tựa game này trong sự cố Data Center hi hữu xảy ra đối với toàn bộ hệ thống SohaGame vừa qua. Dù đội ngũ kĩ thuật đã cố gắng hết sức nhưng toàn bộ dữ liệu của người chơi gần 2 năm qua đã hoàn toàn biến mất. Đây có thể coi là một trong những mất mát lớn nhất của làng game Việt khi người “anh cả” trở về con số 0 tròn trĩnh.

03

Điều thần kì luôn xảy ra ở những thời điểm chẳng ai ngờ tới, Tình Kiếm không chỉ còn số 0, mà còn rất nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ – Những khách hàng, những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng sản phẩm suốt gần 2 năm qua. Tưởng chừng sự cố “trên trời rơi xuống” này sẽ hạ gục được Tình Kiếm, nhưng chỉ trong thời gian ngắn sau khi trở lại, cộng đồng Tình Kiếm đã nhanh chóng hồi phục hơn 95%. Đáng ngạc nhiên hơn cả phần lớn trong số đó chính là những game thủ đã một thời rời bỏ Tình Kiếm, sự cố lần này không ngờ lại là cơ hội để hộ một lần nữa trở lại cuộc hành trình còn dang dở với sự giúp sức của bạn bè và của NPH.

04

Trân trọng tất cả những điều đó, Tình Kiếm ngày trở lại “bạo chi” hơn bao giờ hết để tri ân tất cả các game thủ đã luôn ủng hộ sản phẩm. Dù biết con số 2 tỷ VND chưa đáng là gì so với những công sức game thủ bỏ ra suốt gần 2 năm qua, nhưng chắc chắn, đây sẽ là những phần quà hỗ trợ cực kì thiết thực và kịp thời để cộng đồng game thủ Tình Kiếm một lần nữa sát cánh bên nhau.

05

Bất cứ game thủ nào đăng nhập vào game tại các máy chủ cũ sử dụng mã code mặc định: TKLVUP sẽ nhận được ngay gói combo quà cực “khủng”:  Nhận kinh nghiệm lên ngay cấp 100 + 5000 xu + 10.000 danh vọng + 100.000 chiến tích + 1000 quỷ bài + 1000 vạn bạc + 5 đơn exp x5. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ riêng biệt đối với các cấp VIP khác nhau, xem chi tiết thêm tại . Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tham gia Tình Kiếm và nhận những phần quà Gift Code giá trị. Mỗi Code chứa: 5000 vạn bạc + 10 đơn exp 5 + 5000 danh vọng + 2000 thể lực.

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .

Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Tải Tình Kiếm bản iOS và Android tại

Trang chủ: 

Fanpage: 

——————————————————————-

Giới thiệu