Nega thân tặng game thủ 200 Giftcode Hồ Ly HD nhân dịp ngày ra mắt

Nega thân tặng game thủ 200 Giftcode Hồ Ly HD nhân dịp ngày ra mắt Nega thân tặng game thủ 200 Giftcode Hồ Ly HD nhân dịp ngày ra mắt

– Những ngày gần đây, nếu ai chú ý sẽ nhận thấy trên bảng xếp hạng game miễn phí mới của Android xuất hiện một cái tên lạ liên tục bứt top.

Đó chính là – Tựa game online Việt đang cực kỳ hút khách. Trong thời điểm ra mắt chính thức 11h sáng 6/12, chắc chắn trò chơi còn có sự bứt phá ấn tượng hơn nữa.

Tạo hình hấp dẫn chết người:

Nếu cần tìm ra lý do chính dẫn đến sức hút của Hồ Ly HD, thì chắc chắn đó là do đồ họa của game. Mọi tạo hình từ nhân vật đến vũ khí, kiến trúc bản đồ đều được vẽ hết sức chau chuốt. Đặc biệt, những mỹ nhân bạn nhận được từ hệ thống Yêu Cơ (nôm na là một dạng nuôi nô tì để hỗ trợ trong trận đánh) thì cực kỳ nóng bỏng. Gameplay của Hồ Ly HD không quá khó, thậm chí là rất quen thuộc và không tốn thời gian tìm hiểu. Điều này rất phù hợp với tôn chỉ của một game mobile: giải trí nhẹ nhàng, không mất thời gian, chơi vui là chính!

1

Tái hiện trung thực cốt truyện Tam Quốc:

Có lẽ cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa không còn xa lạ gì với gamer Việt, nếu không nói là đã có rất nhiều tựa game thành công trong thể loại này. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng có thể khắc họa sống động những hình tượng danh tướng truyền kỳ và cốt truyện hào hùng của Tam Quốc Chí. Trong Hồ Ly HD, từng chiến dịch, từng trận đánh đều được mô tả hấp dẫn.

2

Đề cao tính giải trí thuần túy:

Hồ Ly HD không có đột phá táo bạo về cách chơi, nhưng những gì tựa game đem lại đều được tính toán kỹ để đem lại những phút giây giải trí đích thực. Niềm vui được xây dựng một đội hình “ngũ hổ tướng” của riêng mình, niềm vui sưu tầm những bảo vật như danh mã Xích Thố, bảo đao Thanh Long Yển Nguyệt Đao…hay những trận so găng cùng bạn bè trong đấu trường. Chơi Hồ Ly HD chỉ đơn giản là để trải nghiệm cái cảm giác “cả Tam Quốc nằm trong tay bạn” mà thôi.

3

Để trải nghiệm game, bạn có thể tìm hiểu tại:

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .

Bạn chưa biết cách nhận tại Fanpage vui lòng !

Trang Fanpage của trò chơi:

Link cài phiên bản IOS jailbreak:

Link cài phiên bản Android: 

——————————————————————-

Giới thiệu