Nega tặng 100 Giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Nega tặng 100 Giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile Nega tặng 100 Giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Hôm nay, ngày 16/10, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức công bố bản Alpha Test, gửi anh hùng thiệp chiêu mộ game thủ Việt.

Với “anh hùng thiệp” này game thủ Việt sẽ được “sờ tận tay” siêu phẩm . Thời gian mở ALPHA TEST: Từ 18:00 ngày 16/10/2015 đến 18:00 ngày 17/10/2015. Sau giai đoạn Alpha Test, tất cả tài khoản sẽ được reset và tùy số lượng lỗi phát hiện NPH sẽ tính toán thời gian sửa và công bố thời điểm Closed Beta sau.

giftcode HKGH mobile(1)

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là có đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. Ngay khi vừa xuất hiện fanpage cách đây không lâu, những hình ảnh Việt hóa của tựa game này đã được công bố, và được rất nhiều game thủ Việt đón nhận và háo hức chờ đợi.

giftcode HKGH mobile (2)

Có thể thấy, lối chơi trong game vẫn được xây dựng theo hướng truyền thống, phong cách gũi với đại đa số game thủ Việt. Các lớp nhân vật quen thuộc sẽ đồng hành cùng các hiệp khách bôn tẩu giang hồ game gồm có: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang, và tiếp tục được cập nhật vào những bản update sau.

giftcode HKGH mobile (3)

Game sở hữu đồ họa 2.5D sắc nét và mang đậm phong cách kiếm hiệp. Các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, tạo nét đặc trưng riêng của từng môn phái. Với những tính năng hấp dẫn như săn Boss, PK tự do, kết hôn, Bang hội chiến, Liên minh chiến, Vận tiêu, Cướp tiêu…. và còn nhiều những tính năng đang chờ game thủ tự mình khám phá. Rất nhiều game thủ Việt phản hồi rằng Hiệp Khách Giang Hồ Mobile khiến họ như được sống lại những tháng ngày oanh liệt thuở nào.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký nhận Giftcode và trải nghiệm bản Alpha Test game Hiệp Khách Giang Hồ Mobiletại .

Xem thêm tại trang chủ Nega.

Giới thiệu