Nega phát tặng 500 Gift Code Đấu Ma nhân dịp chính thức mở cửa

Nega phát tặng 500 Gift Code Đấu Ma nhân dịp chính thức mở cửa Nega phát tặng 500 Gift Code Đấu Ma nhân dịp chính thức mở cửa

– Ngày 18/02/2014, Đấu Ma sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt Nam tham gia trải nghiệm sản phẩm. Nega xin gửi tặng độc giả 500 Code test. 

Ngoài ra, người chơi có thể nhận code test và các phần thưởng giá trị thông qua các sự kiện tại trang chủ và fanpage chính thức Đấu Ma: .

Hinh anh trang chu Dau Ma copy

Trang chủ Đấu Ma

Được biết, Đấu Ma sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt với công nghệ HDR tân tiến nâng cao chất lượng hình ảnh và màu sắc sống động. Với lối chơi nhập vai hành động, PK tự do không gò bó cùng với hệ thống chiến trường đa dạng và hùng vỹ, tính năng chiến đấu bang hội số lượng lớn (Realm vsRealm)… Đấu Ma sẽ khiến người chơi hài lòng và xứng đáng trở thành tựa game đáng mong đợi trong đầu năm 2014.

Dau ma copy

Đấu Ma có thể được xem là một MMOARPG 3D tiên hiệp hiếm hoi có thể thay thế cho game Tru Tiên trước kia và là kẻ kế thừa ngoạn mục các tính năng tinh túy của dòng A-RPG thế hệ mới. Với hệ thống PVP kết hợp lối chơi hành động đặc sắc, đồ họa tinh tế sắc nét nhưng lại không quá kén chọn cấu hình máy, tựa game hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của cộng đồng gamer yêu thích thể loại Tiên hiệp.

Để nhận  vui lòng truy cập Fanpage: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu