Mộng Võ Lâm Big Update “khủng” Đại Chiến Tống Kim Liên Server

Mộng Võ Lâm Big Update “khủng” Đại Chiến Tống Kim Liên Server Mộng Võ Lâm Big Update “khủng” Đại Chiến Tống Kim Liên Server

– Ngay bây giờ hãy nhanh tay trải nghiệm ngay những tính năng mới nhất của và nhận cực giá trị.

Sau sự kiện Big Offline rất thành công ngày 15/11 vừa qua, một lần nữa Mộng Võ Lâm lại là cái tên gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ bằng các sự kiện độc đáo và sự “tỏa sáng” của các TOP game thủ trong cuộc đối đầu đầy bất ngờ mang tên “Đấu giá” bằng KNB giấy. Qua những cuộc rượt đuổi các NPC không biết mệt mỏi của game thủ, sự lăn xả của các TOP để có được những mảnh KNB quý giá mới thấy được sự cuồng nhiệt không ngờ của cộng đồng yêu Mộng Võ Lâm.

01

Không phụ sự kì vọng của game thủ suốt thời gian qua, sáng nay lúc 10:00 ngày 18/11 Mộng Võ Lâm đã chính thức Big Update phiên bản mới mang tên: Đại Chiến Tống Kim. Có thể nói đây chính là “mơ ước” của rất nhiều game thủ đam mê game kiếm hiệp trên smartphone từ trước đến nay khi lần đầu tiên một chiến trường ngàn người “chuẩn kiếm hiệp” được tái hiện trên màn hình điện thoại. Những kí ức võ lâm tranh bá một thời trên các game PC, một lần nữa trở lại trọn vẹn và đầy cảm xúc trong tựa game kiếm hiệp cho chính người Việt tạo nên.

Mở khóa tính năng Bang Hội

Đây chính là tính năng được nhiều game thủ thắc mắc nhất trong thời gian vừa qua khi bị khóa lại do phát triển thêm nhiều sự kiện mới để phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ Việt. Bên cạnh việc tạo dựng bang phái để quy tụ quần hùng, tính năng bang hội còn cung cấp những chuỗi nhiệm vụ bang phái cho game thủ thực hiện để nhận các điểm cống hiến.

02

Các điểm này sẽ được dùng để xây dựng 3 công trình trong bang, mỗi khi các công trình này đạt được các cấp nhất định, mỗi thành viên trong bang sẽ được cộng thêm phần trăm chỉ số cho tất cả các đệ tử. Để các công trình này lên cấp nhanh, rất cần sự chung tay góp sức của cả bang trong quá trình tích lũy điểm cống hiến. Ngoài ra còn có thể dùng để đổi thưởng nếu dư điểm cống hiến và tham gia hoạt động đốt lửa trại để nhận nhiều kinh nghiệm cho tất cả các thành viên trong bang.

Chiến trường Đoạn Thiên ngàn người

Lần đầu tiên, một chiến trường rộng lớn xuất hiện trên một game smartphone với giao diện chiến đấu mô phỏng theo dòng game MOBA mang tên Chiến Trường Đoạn Thiên. Có lẽ đây là một trong những kết quả của đội ngũ Game Designer vốn xuất thân từ TOP DotA2 của Emobi Games. Tính năng này tái hiện lại một cách chân thực chiến trường Tống Kim với những cuộc chiến ngàn người trên PC trong môi trường 3D đậm chất kiếm hiệp của Mộng Võ Lâm.

03

Những cuộc chiến trong Chiến Trường Đoạn Thiên sẽ được diễn ra trong khu vực thành chính, nơi mà 2 phe chính tà sẽ đối đầu trực diện để tiêu diệt đối thủ và Boss của phe kia. Nếu không may bị đối thủ tiêu diệt, người chơi sẽ được hồi sinh tại thành chính của phe mình. Nếu chiến thắng và đi tiếp sẽ không được hồi HP mà sẽ tiếp tục đánh cho đến khi bị tiêu diệt (mất HP giống trong vượt cấm địa).

04

Theo đó có thể thấy được mức độ “khoai” của hành trình đánh Boss đối với mỗi người chơi, dù có cao thủ đến mấy, HP “trâu” đến mấy mà bị hàng trăm người “đánh hội đồng” thì khả năng về thành là rất cao. Tính năng này rõ ràng đang được rất nhiều game thủ hoan nghênh khi “đại gia” hết đất dụng võ. Mỗi người chơi khi tham gia thông qua chiến tích sẽ có những điểm thưởng, dùng để đổi các trang bị quý giá trong tiền trang của riêng Chiến Trường Đoạn Thiên.

Khảm nạm trang bị

Người chơi sẽ được sử dụng điểm có được trong tính năng Chiến Trường Đoạn Thiên để đổi những viên ngọc quý dùng để khảm nạm vào các trang bị. Mỗi viên ngọc đều phân chia phẩm cấp thông qua sự thay đổi hình dáng và tính năng. Có thể nâng cấp ngọc bằng cách hợp những viên ngọc đồng chất khác để khảm vào 3 ô trống của mỗi trang bị.

05

Mỗi viên ngọc sẽ tăng những thuộc tính nhất định cho trang bị, vì thế cần phải tư duy để tìm hiểu và sắp xếp sao cho phù hợp nhất với đệ tử sẽ sử dụng trang bị đó. Tính năng này không chỉ đơn giản giúp cho các đệ tử tăng sức mạnh thuộc tính mà còn góp phần mô phỏng ngày càng gần hơn với các game nhập vai MMORPG, tạo thêm sự cuốn hút đối với mỗi người chơi khi tham gia trải nghiệm.

06

Bên cạnh đó, Mộng Võ Lâm còn cập nhật thêm các sự kiện, tính năng mới rất đáng chú ý như: U Linh Sơn Trang, Xây Dựng Di Hoa Cung, Phân Rã Trang Bị, Tìm Kiếm Tinh Luyện… và một thông tin đặc biệt là bản dành cho hệ điều hành “phẳng” Windows Phone sẽ được tung ra sau bản Update này một thời gian ngắn. Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng tham gia phiên bản mới và nhận những phần quà Gift Code chứa: Gà x3, luận kiếm lệnh x3 , chìa khóa rương vàng x5, chìa khóa rương bạc x10, Bạc x 3 triệu.

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Tải Mộng Võ Lâm bản iOS, Android và PC tại 

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu