Khai mở server Giang Đô, Ngộ Không 3D tặng game thủ 2 triệu đồng

Khai mở server Giang Đô, Ngộ Không 3D tặng game thủ 2 triệu đồng Khai mở server Giang Đô, Ngộ Không 3D tặng game thủ 2 triệu đồng

– Vào lúc 10h sáng ngày 22/11, đã khai mở máy chủ thứ 6 mang tên Giang Đô.

Sau thời gian dài hoạt động, Ngộ Không 3D đã từng bước tạo nên hiệu ứng cao trong cộng đồng game thủ, khi lần lượt các máy chủ trước đó luôn trong tình trạng quá tải. Cũng vì lẽ đó, server thứ 6 mang tên Giang Đô sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ 10h sáng ngày 22/11, đi kèm là những hoạt động đua top cùng với nhiều phần quà giá trị trao tặng game thủ.

01

Cùng với những tính năng cực hot như Thiên Đình Chiến, Tống Kim Ma Điện Cổ, Lãnh Thổ Chiến… Ngộ Không 3D trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng nhờ đồ họa đẹp trong bộ cài chỉ 1,6 GB. Nhưng nổi bật hơn, vẫn là nền đồ họa đó, hệ thống tính năng đồ sộ, Ngộ Không 3D đã thu nhỏ bộ cài từ 1,6 GB xuống còn 35 MB, giải quyết giúp game thủ nhiều vấn đề về việc tải game hay lo ngại bộ cài lớn.

02

Khai mở máy chủ Giang Đô, ngoài việc tranh đua đoạt quà, Ngộ Không 3D cũng dành tặng phần quà trị giá 2 triệu đồng ngay khi người chơi tạo nhân vật thành công. Cụ thể khi đạt đẳng cấp 15, 30, 45, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm quý giá như Kinh nghiệm dược, Linh Thạch, Rương Ngọc, Phù ghép ngọc… Đồng thời, nhân sự kiện khai mở máy chủ Giang Đô, Ngộ Không 3D gửi tặng game thủ Giftcode Linh Thú gồm: Tụ linh đan x50, Ngự linh châu x1, Khai minh đan II x2, Minh ngộ đan x2.

03

Để nhận  vui lòng truy cập Link sau: .

Bạn chưa biết cách nhận tại Fanpage vui lòng !

Thử nghiệm ngay bộ cài 35MB của Ngộ Không 3D tại:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu