Huyền Thoại Anh Hùng khai mở máy chủ mới tặng giftcode trị giá 1 triệu đồng

Huyền Thoại Anh Hùng  khai mở máy chủ mới tặng giftcode trị giá 1 triệu đồng Huyền Thoại Anh Hùng khai mở máy chủ mới tặng giftcode trị giá 1 triệu đồng

Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam,  sẽ khai mở server mới S31 Mỹ Nhân vào 11h sáng ngày 22/10.

1

Giftcode duy nhất dùng chung cho tất cả người chơi server mới

11h sáng ngày 22/10, máy chủ mới S31 Mỹ Nhân của Huyền Thoại Anh Hùng sẽ chính thức khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn. Tham gia S31, game thủ chỉ cần nhập vào mã giftcode dùng chung “V363I924P686” là sẽ nhận ngay bộ vật phẩm in-game trị giá tới 1 triệu đồng.

2

Event chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Huyền Thoại Anh Hùng đã tổ chức các hoạt động tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ. Tham gia event “Mỹ nhân anh hùng”, ngươi chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm in-game cực khủng với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng. Đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử, game thủ Huyền Thoại Anh Hùng sẽ có cơ hội nhận được đệ nhất thú nuôi Ân túc cùng rất nhiều bảo thạch cấp 7, vàng khóa và các loại thú cưỡi hệ huyết.

3

Song hành với event mừng ngày 20-10, S31 Mỹ Nhân cũng sẽ tổ chức các sự kiện đua top tưng bừng với nhiều phần thưởng quý giá dành cho game thủ như danh hiệu độc quyền, cánh thời trang cùng vô số vàng khóa và thú cưỡi, thú nuôi hàng hiếm.

4

Được biết, Huyền Thoại Anh Hùng là  do VIGO phát hành độc quyền ở Việt Nam. Game cung cấp 4 lớp nhân vật, hệ thống PK tự do đặc sắc, các tính năng phong phú, hệ thống phụ bản đa dạng và các event in-game được tổ chức hàng tuần. Game đã ra mắt được 1 năm và vẫn nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ các game thủ kiếm hiệp.

Trang chủ:
Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu