Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao tái xuất trong Độc Cô Cửu Kiếm

Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao tái xuất trong Độc Cô Cửu Kiếm Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao tái xuất trong Độc Cô Cửu Kiếm

– Hai thanh vũ khí mang nhiều duyên nợ này sẽ tái ngộ trong .

“Võ lâm chí tôn
Bảo đao Đồ Long
Hiệu lệnh thiên hạ
Mạc cảm bất tòng
Ỷ Thiên bất xuất
Thùy dữ tranh phong”

Những ai hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung hẳn sẽ rất ấn tượng với hai thanh vũ khí từng khiến toàn võ lâm náo loạn này. Tương truyền, ai sở hữu đồng thời và sẽ có thể hiệu lệnh thiên hạ, trở thành đệ nhất nhân trong giang hồ. Biết bao nhiêu hào kiệt đã ngã xuống quanh những ân oán tình thù đan xen trong cuộc chiến tranh dành hai báu vật võ lâm này.

Nega.vn - Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao tái xuất trong Độc Cô Cửu Kiếm - Ảnh 1

Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm tái xuất trong Độc Cô Cửu Kiếm

Sau bao nhiêu năm, Ỷ Thiên KiếmĐồ Long Đao một lần nữa được tương ngộ trong Độc Cô Cửu Kiếm. Thông qua chuỗi nhiệm vụ “Binh thư truyền thế”, nhân sĩ võ lâm có cơ hội nhận được một trong hai bảo vật: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao.

Để sở hữu một trong hai thanh lợi khí trên, các anh hùng hào kiệt phải vượt qua vô vàn chướng ngại to lớn như tiêu diệt Rối Ma Xích Phát, Tư Tế Luyện Hồn trong Đầm Trùng Long và đặc biệt phải đánh bại đệ nhất phản đồ Thiếu Lâm Tự: Viên Chân. Cơ hội sở hữu báu vật võ lâm sẽ dành cho những hiệp khách võ công cái thế, đủ tự tin với công lực của mình.

Nega.vn - Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao tái xuất trong Độc Cô Cửu Kiếm - Ảnh 2

Viên Chân là một cửa ải khó khăn với những ai muốn sở hữu bảo khí

Đồng thời, trong bản update ngày 21/06, nhiều tính năng quan trọng đã được thay đổi theo yêu cầu của như: cập nhật phần thưởng Trận doanh, thêm tính năng Buff trận doanh, tăng 20% kinh nghiệm bí cảnh, thay đổi một số tính năng Bang hội, Pet, Phụ kiện….

Chi tiết vui lòng theo dõi tại trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu