Tựa game hấp dẫn Dragon Nest được chuyển thể thành phim

Tựa game hấp dẫn Dragon Nest được chuyển thể thành phim Tựa game hấp dẫn Dragon Nest được chuyển thể thành phim

– Sở hữu vô số tính năng hấp dẫn và cốt truyện đầy thú vị, tựa game đang được một Nhà sản xuất phim lớn chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh mang tên “Sự trổi dậy của Hắc Long” (Rise of the Black Dragon).

Dự kiến, bộ phim về Dragon Nest sẽ được công chiếu trên toàn cầu vào tháng 06/2014. Gần đây, trailer và video đã được phát hành tại hoan phim quốc tế  ở Thượng Hải. Việc phát hành bộ phim đã bị trì hoãn vì đội ngũ sản xuất đã quyết định tạo nen một bộ phim 3D thay vì là 2D bình thường. 60 triệu USD sẽ được đầu tư mới hi vọng sẽ tạo nên một bộ mang đẳng cấp thế giới 3D, với các hiệu ứng hình ảnh cao cấp nhằm mang đến cho người xem một cảm giác thú vị và thích thú nhất.

Nega.vn - Tua game Dragon Nest duoc chuyen the thanh phim - Anh 1

Được biết, “Sự trổi dậy của Hắc Long” sẽ dựa trên cốt truyện và các tính năng đặc sắc của tựa game Dragon Nest. Đội ngũ sản xuất đảm bảo người chơi sẽ tìm thấy tất cả những phong cảnh, nhân vật và cả cốt truyện của Dragon Nest trong bộ phim này. Với các hiệu ứng hình ảnh sắc nét và nhân vật sống động, dự kiến “Sự trổ dậy của Hắc Long” sẽ thu hút người xem từ mọi tầng lớp trong xã hội.

Nega.vn - Tua game Dragon Nest duoc chuyen the thanh phim - Anh 2

Hiện nay, bộ phim đã được bán cho Mỹ, châu Âu và một số quốc gia khác thuộc khu vực Đông Nam Á. Dự kiến ​​bộ phim 3D bom tấn này sẽ mang lại những niềm vui bất ngờ và thích thú cho tất cả các khán giả vào mùa hè tới.

Nega.vn - Tua game Dragon Nest duoc chuyen the thanh phim - Anh 3

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu