Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức Open Beta 10h ngày 22/06

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức Open Beta 10h ngày 22/06 Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức Open Beta 10h ngày 22/06

– Mới đây NPH WINS đã công bố sẽ tiến hành giai đoạn Open Beta cho vào lúc 10h ngày 22/6/2013. Trong giai đoạn Open Beta này, tựa game sẽ cho ra mắt 2 server mới là Huyền Vũ và Chu Tước cùng Thập bát sự kiện.

Sự kiện được mong đợi nhất hiện tại của chính là “ nhận lương hàng ngày”, sự kiện này sẽ giúp người chơi chỉ cần chăm chỉ một chút là có thể dễ dàng trở thành “đại gia” lên ngôi “Hoàng Đế” chiếm cứ Hoàng thành. Nếu tính theo “mức lương” được công bố trên trang chủ thì mỗi 1 nhân vật sẽ nhận được mức lương gần chục triệu đồng nếu đạt cấp 100.

Nega.vn - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức Open Beta 10h ngày 22/06

Ngoài ra, người chơi còn có thể giàu lên nhanh chóng khi có rất nhiều những sự kiện khác với mức thưởng lớn như: Anh hùng hội chiến, Địa sát vùng đất chết, Thiên hạ đệ nhất bang, Thiên kiếp thiên địa luân hồi, Diệt ma trừ tà trấn yêu anh hùng. Cùng với đó là những sự kiện đua top cấp, lực chiến, bang … với phần thưởng lên tới vài chục nghìn KNB.

Và một phần không thể thiếu trong những bước đầu tham gia khám phá, trải nghiệm trò chơi đó chính là những mã gồm những phần quà hấp dẫn và thú vị, hãy đăng ký ngay cho mình một mã gift code và tham gia khám phá tựa nhé.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu