Thực hư việc Hoành Tảo Thiên Hạ đã về Việt Nam

Thực hư việc Hoành Tảo Thiên Hạ đã về Việt Nam Thực hư việc Hoành Tảo Thiên Hạ đã về Việt Nam

Đại diện NSX Gamewave cho biết: “Chúng tôi đã chính thức đạt được thỏa thuận với một NPH uy tín tại Việt Nam về việc phát hành tựa kiếm hiệp đa nền mới nhất của hãng: ”.

Đây là sản phẩm chiến lược năm 2013 của Gamewave với tham vọng “thay đổi thế giới kiếm hiệp Kim Dung trong mắt bạn” bằng chất lượng đồ họa và công nghệ đẳng cấp.

Một số thông tin cho rằng, FPT Online là NPH tại Việt Nam, nhưng đến bây giờ chúng tôi chưa nhận được câu trả lời chính thức nào từ NPH này.

Cũng theo nguồn tin trên: “Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ ra mắt đầu tháng 7 này”. Trên thực tế, sản phẩm tại bản địa đến cuối tháng 6 này mới chính thức phát hành. Thông thường, việc Việt hóa và chuẩn bị nội dung cho một tựa không phải chuyện “một sớm một chiều” và các game tại Việt Nam thường có “độ trễ”, đi sau 1-2 tháng và phiên bản thấp hơn.

Nếu tin đồn trên là sự thực, sẽ được thưởng thức một tựa game “nóng hổi” với , song song với bạn bè thế giới. Đây thực sự là một điểm đáng lưu ý khi làng game nước nhà đang thiếu những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp.

Trong thời gian chờ đợi xác thực tin đồn, chúng ta hãy cùng điểm qua vài nét sơ lược về tựa game này:

Bối cảnh:

Hoành Tảo Thiên Hạ có cốt truyện công phu sâu sắc dung hòa tinh hoa võ học Kim Dung và chiều sâu lịch sử của  4 triều đại Tống – Nguyên – Minh – Thanh đem lại cảm hứng phiêu lưu vô tận và mới lạ chưa từng có.

Chiến trường đa dạng khốc liệt, ân oán tư thù, chinh phục phụ bản, võ lâm tranh bá, chống giặc ngoại xâm… Cuộc chiến tranh đoạt phức tạp không ngừng trên mọi quy mô sẽ thử thách ý chí, sức mạnh và khả năng thống lĩnh của bạn.

Đẳng cấp công nghệ đồ họa 3D:

Thế giới võ hiệp tuyệt mỹ kết hợp đồ họa 3D tiên tiến nhất cùng công nghệ đa nền tảng giúp bạn trải nghiệm không gian kiếm hiệp sống động, đặc sắc, hữu tình hữu ý.

Vũ khí trang phục phong phú, cầu kỳ, được tạo hình kỹ lưỡng đến từng chi tiết, hiệu ứng cường hóa lung linh truyền cảm trong mỗi chiêu thức, cùng các khả năng chuyên biệt và tối ưu chỉ số tùy chọn.

Gameplay:

Vô số tính năng kỳ thú như thú cưỡi, kinh mạch, bảo giáp, huyết kiếm, cảnh giới, chân khí… khẳng định sự bề thế của hệ thống game, dẫn bước người chơi khám phá chốn thế ngoại đào nguyên của võ hiệp chân đích.

Hệ thống nhân duyên đặc sắc, tái hiện mối quan hệ bằng hữu cừu địch phức tạp khôn lường, ân oán trùng trùng, nhưng cũng không ngừng kiến tạo cơ duyên giúp giai nhân-anh hùng trọn đời sánh bước.

Sau những động thái tích cực đầu tiên, chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin hấp dẫn tiếp theo từ Hoành Tảo Thiên Hạ – tựa đẳng cấp –  được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

NV1_Cuồng-Đao---Lục-Lâm-Đầu-Lĩnh

NV1_Cuồng Đao – Lục Lâm Đầu Lĩnh

NV2_Lãnh-Kiếm---Danh-Môn-Cao-Đồ

NV2_Lãnh Kiếm – Danh Môn Cao Đồ

NV3_Tận-Thương---Cẩm-Y-Thị-Vệ-

NV3_Tận Thương – Cẩm Y Thị Vệ

NV4_Tuyệt-Liêm---Dạ-Hành-Thích-Khách-

NV4_Tuyệt Liêm – Dạ Hành Thích Khách

Map---Đào-Hoa-Đảo

Map – Đào Hoa Đảo

Map---Thiên-Long-Tự

Map – Thiên Long Tự

Map---Tuyệt-Tình-Cốc

Map – Tuyệt Tình Cốc

Skill---Lục-Mạch-Thần-Kiếm

Skill – Lục Mạch Thần Kiếm

Skill---Sư-Tử-Hống

Skill – Sư Tử Hống

Theo Facebook

Giới thiệu