Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt gamer Việt

Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt gamer Việt Thiên Hạ 2 tung teaser ra mắt gamer Việt

– Thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Thiên Hạ Online từng ghi dấu ấn đậm nét với cộng đồng người chơi SLG truyền thống với loạt tính năng tập trung cân bằng xây dựng nguyên liệu, nhà cửa, binh tướng, đánh trận… Mới đây, một teaser mới về game Thiên Hạ 2 đã gây xôn xao lớn không chỉ trong cộng đồng SLG thời gian thực mà còn ngay cả với những người từng gắn bó với Thiên Hạ Online trước đây. 

hinh_teaser_new

Trang teaser giới thiệu game Thiên Hạ 2

Trailer chính thức giới thiệu game

Một clip hoành tráng giới thiệu Thiên Hạ 2 được NPH tung ra. Theo đó, một trận chiến trong Thiên Hạ 2 gói gọn trong 4 mô hình: Chọn tướng (1250 tướng đa triều đại); Chọn Binh Chủng (Tiến hóa Binh Chủng); Bố trận (Kết Ẩn Tướng) và Chiến ra trận… Không chỉ áp đảo bởi số lượng tướng lớn, hệ thống Kết Ẩn Tướng là một tính năng rất độc đáo của Thiên Hạ 2. Với 1250 tướng, người chơi có thể kết hợp các bộ tướng để kích kỹ năng ẩn cho từng thế trận. Đây chính là tính năng khác biệt lớn nhất mà không một game chiến thuật thời gian thực nào có hiện nay.

NPH Thiên Hạ 2 cho biết “Nếu bạn hi vọng vào đồ họa tuyệt đẹp thì Thiên Hạ 2 có thể làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hài lòng về tính chiến thuật thời gian thực mà game mang lại. Ngoài sự thăng hoa trong sử dụng điêu luyện nguồn tài nguyên hợp lý, các bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến quốc gia chiến ngộp thở, đúng nghĩa chiến thuật  thế nào với Thiên Hạ 2”.

Đại diện NPH game cũng cho biết “Chúng tôi nghĩ game phù hợp cho 25+ bởi đây là đối tượng có đủ “thâm niên” trải nghiệm những thử thách của game chiến thuật thời gian thực. Với các game chiến thuật hiện nay, hầu hết các yếu tố xây dựng thời gian thực đều bị bỏ qua. Do vậy, nếu các bạn muốn chơi Thiên Hạ 2, bạn cần làm quen với khái niệm Thời Gian Thực và biết cách “chi tiêu” tài nguyên” hợp lý

Tai nguyen

Thiên Hạ 2 đề nghị người chơi nên tìm hiểu khái niệm Thời Gian Thực khi chơi game

Hiện Thiên Hạ 2 đã chính thức cho người chơi đăng ký tài khoản mới, theo dõi thông tin trên các trang mạng xã hội như diễn đàn, youtube, facebook, G+. Thông tin về ngày ra mắt của Thiên Hạ hiện vẫn chưa được thông báo. Chi tiết xem tại

Một số hình ảnh Thiên Hạ 2

Nha

Hệ thống thành trì

congthanh1

Công thành hoành tráng trong Thiên Hạ 2

vuotai

Hình ảnh vượt ải trong game

Theo Facebook

Giới thiệu