The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc

The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc

– Tấm màn che phủ một thế giới tối tăm, đầy rẫy chết chóc đã được vén lên. Tựa mang phong cách chơi khá lạ lùng và hấp dẫn, pha trộn giữa trái đất hiện đại – cổ xưa, con người – quái vật, ma thuật – máy móc, không giống bất cứ những gì mà bạn từng thấy trước đây trong thể loại .

Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 1

diễn ra ở một thế giới riêng mà người chơi có thể khám phá các địa điểm như New York, London hay Seoul. Nhưng trước đó bạn phải gia nhập một trong 3 phe phái lớn, mang những mục đích khác nhau: Dragon – tạo ra hỗn loạn và dàn xếp những rắc rối đó, Illuminati – thao túng tất cả những gì diễn ra trên thế giới, Templars – bảo vệ, chống lại cái ác.

Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 2

Bạn sẽ trải nghiệm The Secret World mà không có nghề nghiệp hay một cấp độ nào khác. Mỗi người chơi có thể tạo hình nhân vật cho mình một cách riêng biệt, từ đầu tóc, ánh mắt, quần áo,… Bạn được tự do làm bất cứ điều gì mình muốn, nếu cảm thấy mệt mỏi vì làm nhiệm vụ tiêu diệt quỷ, bạn có thể khám phá những bí ẩn tồn tại trên thế giới.

Trong một thế giới đầy rẫy tai ương, lũ quái vật trong sẽ khiến bạn khiếp sợ hơn nữa, chúng có ở khắp mọi nơi như: xác ướp, ma cà rồng, người sói, thây ma,… và đặc biệt hơn là những loài chỉ có trong truyền thuyết, từng xuất hiện trong các tác phẩm văn học kinh dị. Để chống lại chúng, bạn cần phải có tổ đội của chính mình mới mong hoàn thành được những nhiệm vụ khó nhằn.

Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 3

Nhiệm vụ trong The Secret World vô cùng đa dạng. Tất nhiên ngoài nhiệm vụ chính thống, các nhiệm vụ phụ được rải rác khắp nơi mà bạn phải tìm thấy trên những cánh cửa, một xác chết, hay đường cống ngầm. Thông qua các NPC khác nhau, bạn sẽ nhận và trả nhiệm vụ, tất nhiên phần thưởng là những trang bị và vũ khí giúp bạn dễ dàng sinh tồn trong thế giới ma quái này.

Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 4

Đương nhiên để chống lại chúng và hoàn thành nhiệm vụ thì người chơi không thể dùng tay không mà chiến đấu. Có hơn hàng trăm loại vũ khí khác nhau như kiếm, thuốc nổ, lưỡi cưa, súng ngắn… đến những ma thuật đen có sức sát thương cực mạnh cho bạn lựa chọn.

Hệ thống đồ họa trong The Secret World thật sự ấn tượng, từ khung cảnh cho tới quần áo lẫn những ngôi nhà đều tạo cảm giác rất thực cho người chơi. Âm thanh được đánh giá trên cả tuyệt vời, không gian im lặng tạo cảm giác hồi hộp sợ hãi cho đến lúc vỡ òa vì lũ quái vật xuất hiện có thể làm bạn thót tim bất cứ lúc nào, thậm chí tiếng nước chảy cũng sẽ làm bạn chú ý tới.

Còn đòi hỏi gì hơn cho những fan của dòng game kinh dị? Có lẽ The Secret World đã đáp ứng đầy đủ.

Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 5Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 6Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 7Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 8Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 9Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 10Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 11Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 12

Nega.vn - The Secret World, khám phá bí mật từ sự chết chóc - Ảnh 13

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu