Tây Du Ký sẽ tung “lá bùa hộ mệnh” trong tháng 8

Tây Du Ký sẽ tung “lá bùa hộ mệnh” trong tháng 8 Tây Du Ký sẽ tung “lá bùa hộ mệnh” trong tháng 8

– Trong tháng 08/2013, sẽ làm nóng bằng một loại mới siêu khủng, được ví như “lá bùa hộ mệnh” cực kỳ lợi hại cho cộng đồng game thủ .

Nega.vn - Tây Du Ký sẽ tung “lá bùa hộ mệnh” trong tháng 8 - Ảnh 1

Tây Du Ký được xem là một trong những game phát hành nhiều loại code nhất hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, ước tính Tây Du Ký đã ra mắt hơn 20 loại code lớn nhỏ. Trong đó, Lôi Đình Thần Tướng vẫn được đánh giá là code Vip nhất và được game thủ săn lùng nhiều nhất.

Sở dĩ Lôi Đình Thần Tướng có sức hút mạnh mẽ đến vậy là vì người chơi nhận được cả 2 gói quà tặng, một gói quà gồm các vật phẩm hỗ trợ cực kỳ lợi hại trong quá trình PK và một gói quà gồm những vật phẩm xếp vào hàng xa xỉ phẩm như Ngọc cấp 5, Lệnh bài Vip đổi Trang Bị Hoàng Kim môn phái cấp 90, Vàng… Chính vì ma lực đình đám của Lôi Đình Thần Tướng nên code này không phát đại trà mà người chơi chỉ nhận được thông qua các sự kiện, offline hay từ chương trình tri ân game thủ của NPH.

Nega.vn - Tây Du Ký sẽ tung “lá bùa hộ mệnh” trong tháng 8 - Ảnh 2

Lôi Đình Thần Tướng – niềm tự hào của game thủ Tây Du Ký

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, trong tháng 08/2013, Tây Du Ký sẽ tiếp tục “xuất xưởng” một loại code mới dự đoán sẽ “qua mặt” cả Lôi Đình Thần Tướng. Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về loại code mới này nhưng trên diễn đàn, sự kiện “” đã lên cơn sốt với gần 3000 lượt views và gần 200 comment.

Đặc biệt, sau vài ngày đăng tải, hàng trăm cái tên hoành tráng đã được game thủ định danh như: Ngọa Hổ Tàng Long Càn Khôn Lệnh, Đệ Nhất Thần Code, Bát Nhã Tâm Kinh, Phổ Độ Chúng Sinh Lệnh Bài, Thánh Lệnh Ngọc Hoàng, Dũng Mãnh Vô Song, Chân Mệnh Thiên Tử,… Thông qua tên gọi, game thủ đều hy vọng quà tặng trong Vip Code sẽ cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn hơn cả “lệnh bài thần thánh” Lôi Đình Thần Tướng.

Nega.vn - Tây Du Ký sẽ tung “lá bùa hộ mệnh” trong tháng 8 - Ảnh 3

Tham gia Đề xuất tên gọi cho VIP CODE

Hiện nay, vấn đề được game thủ quan tâm là Code mới sẽ hỗ trợ về level hay trang bị? Phải chăng “cắn” Code sẽ thăng cấp thần tốc lên level 110 hay NPH sẽ hào phóng tặng cho game thủ trang bị Hoàng Kim Vinh Dự cấp 105? Bên cạnh đó, làm sao để có được Code? Vip Code chỉ dành cho đại gia?… cũng là những câu hỏi đang được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm.

Nhận thấy, thời gian gần đây, Tây Du Ký đang có sự thay đổi 180 độ, từ việc liên tục tung ra chuỗi sự kiện khuyến mãi lớn, bùng nổ hàng loạt chương trình tặng quà hấp dẫn trong và ngoài game và sắp tới là sự xuất hiện của “lá bùa hộ mệnh” – VIP CODE siêu khủng. Với sự chuyển mình mạnh mẽ của Tây Du Ký, chắc chắn nhiều cao thủ tạm thời “gác kiếm” sẽ tái xuất giang hồ để tìm lại khoảnh khắc hoàng kim chỉ có trong Tây Du Ký.

Xem thêm thông tin tại

Theo Facebook

Giới thiệu