Rộn ràng “Đua Top nhận quà” cùng Khu Vườn Trên Mây

Rộn ràng “Đua Top nhận quà” cùng Khu Vườn Trên Mây Rộn ràng “Đua Top nhận quà” cùng Khu Vườn Trên Mây

Với mong muốn đem đến cho người chơi những giây phút thoải mái, đầy ắp tiếng cười trong những ngày hè rộn rã, () sẽ tổ chức một sự kiện “Đua Top nhận quà” cực kì hấp dẫn dành cho tất cả tân thủ có tài khoản được tạo từ ngày 15/6 trở về sau.

Không chỉ mang đến không khí sôi động, nhộn nhịp, cảm giác hồi hộp với những cuộc rượt đuổi thành tích, bứt phá với những chiến thuật thượng thặng và cảm giác phấn khích khi trở thành người chiến thắng để giành lấy 01 tỷ vàng, 01 triệu điểm may mắn và 12 loại chậu VIP nhất KVTM và những chú đom đóm bông cực dễ thương mà không phải ai cũng có được.

Nega.vn - Rộn ràng “Đua Top nhận quà” cùng Khu Vườn Trên Mây - Ảnh 1

Đom đóm siêu dễ thương đang chờ bạn

Đặc biệt, trong lần đua Top này, KVTM cũng tung ra “Hệ thống quà tặng” độc đáo giúp các tân thủ nhanh chóng nắm bắt được trò chơi và là “trợ thủ đắc lực” để hành trình đua Top trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Cụ thể, tất cả các tài khoản được tạo sau ngày 15/6 sẽ lần lượt nhận được vô số trang bị cao cấp có tác dụng hỗ trợ thăng cấp nhanh thông qua 48 lần nhận quà liên tục với 33 chậu mới, 108 hạt Nhân Sâm, 6.000 điểm may mắn, 150.000 vàng… trong giai đoạn từ cấp 1-105.

Nega.vn - Rộn ràng “Đua Top nhận quà” cùng Khu Vườn Trên Mây - Ảnh 2

Chăm sóc thú cưng cũng là công việc thú vị bên cạnh trồng trọt

Bắt đầu từ cấp 106 trở đi, số lượng quà tặng cũng như số lần nhận được sẽ không còn “dồi dào” như trước, nhưng không vì vậy mà khiến cuộc chơi mất vui. Thay vào đó, bạn sẽ được “đền bù” bằng những phần thưởng cực kì giá trị và là niềm mơ ước của không ít game thủ KVTM tại thời điểm hiện tại.

Có tất cả 4 gói quà tặng dành cho bạn, trải dài từ cấp 106 cho đến cấp độ tối đa lần lượt mang tên, Bò Vàng (106-200), Dê Vàng (201-300), Heo Vàng (301-400) và Ngựa Vàng (401 trở đi). Đây đều là những gói quà tặng độc đáo từ một trong những game xã hội hấp dẫn nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Nega.vn - Rộn ràng “Đua Top nhận quà” cùng Khu Vườn Trên Mây - Ảnh 3

Khu vườn ý nghĩa của một game thủ Khu Vườn Trên Mây

Dễ dàng bước qua những thách thức ban đầu, bạn tự tin bước vào khám phá những tính năng thú vị khác của KVTM như: rèn luyện chiến binh Củ Quả ở Lâu Đài Vàng để chiến đấu với các thế lực của thế giới Người Khổng Lồ; hay là lần theo gốc cây đậu thần để đến với , một nơi có khung cảnh tuyệt đẹp như tiên cảnh. Nơi mà bạn có thể tha hồ tự thể hiện mình qua các tính năng lý thú như sắp đặt chậu, Ngôi nhà đom đóm, thế giới người lùn và các trang trí tuyệt đẹp…

Chắc chắn, với số lượng quà tặng “khủng” cực kì giá trị từ “Hệ thống quà tặng” của KVTM và những nổ lực phi thường của mình, bạn sẽ trở thành một trong số 500 dẫn đầu bảng xếp hạng để dành được những chú đom đóm cực dễ thương từ chương trình. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị đáng nhớ dành cho bạn trong mùa hè 2013 cùng với KVTM.

Thông tin chi tiết cập nhật tại fanpage: 

Theo Facebook

Giới thiệu