MU Rebirth sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 03/07 tới

MU Rebirth sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 03/07 tới MU Rebirth sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 03/07 tới

– Mới đây, Webzen đã đưa ra những công bố chính thức và chi tiết về phần tiếp theo của tựa game “cổ xưa” MU Online mang tên MU Rebirth.

Ban đầu, tựa game này có tên là MU Chronicle R và thuộc thể loại . MU Rebirth sẽ mang đến sự tái sinh với nhiều tính năng mới lạ và đầy thú vị. Dự kiến, game sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 03/07/2013.

Nega.vn - MU Rebirth se chinh thuc CB vao ngay 03.07 - Anh 1

Những “tín đồ” trung thành của MU Online rất vui mừng và hưởng ứng nồng nhiệt khi biết rằng MU Rebirth sẽ vẫn dựa trên phong cách game cổ điển với đồ họa cùng những tính năng hấp dẫn sẵn có. Tuy nhiên, sẽ không “sao y bản chính” MU Online, MU Rebirth sẽ tập trung vào tính năng PvP thay vì PvE trước đây. Đồng thời, MU Rebirth  sẽ có nhiều cải tiến vô cùng thú vị như:

Tăng level cực nhanh: Khi tham gia MU Rebirth, người chơi sẽ được tăng level nhanh đến bất ngờ. Lần đầu tiên trong lịch sử MU, game thủ có thể nâng cấp lên đến level 400 chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Tính năng tái sinh: Sau khi đạt đến level 400, người chơi có thể nâng cấp các nhân vật của mình thông qua tính năng tái sinh mới của MU Rebirth. Như vậy, các chiến binh MU sẽ được bắt đầu nhân vật của mình ở level 1 thêm lần nữa để tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm hơn, đặc biệt, tất cả các chỉ số khác vẫn được giữ nguyên như cũ.

Miễn phí item mới: MU Rebirth cho phép người chơi sở hữu những loại vũ khí và áo giáp cấp cao được bán trong cash shop bằng cách đi train, giết boss. 

Nega.vn - MU Rebirth se chinh thuc CB vao ngay 03.07 - Anh 2

Được biết, MU Rebirth sẽ được Webzen phát triển trên khắp các quốc gia trên thế giới. Để chào mừng sự ra mắt của tựa game lão làng này, Webzen sẽ tổ chức một giải đấu PvP lớn toàn cầu với các giải thưởng là tiền mặt. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 03/07/2013. Xem video mới về giải đấu PvP sắp tới của MU Rebirth dưới đây:

Webzen cũng đã tung ra một sự kiện thú vị trên của MU Rebirth. Từ nay đến ngày 03/07, bất cứ game thủ nào like page và chia sẻ một bài viết sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng tự động. Giải thưởng bao gồm: một laptop Alienware Gaming, tiền ingame và một giải thưởng bí mật.

Fanpage:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu