Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc

Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc

– Là một game đến từ , có lối chơi nhập vai hành động kết hợp skill linh hoạt tạo ra một loạt các đòn đánh combo rất đã tay.

Kritika từng chiếm được rất nhiều cảm tình của game thủ khắp nơi trên thế giới, và mới đây tựa này được mua lại chuẩn bị cho ngày thử nghiệm đầu tiên tại đất nước mà trò chơi võ hiệp cực kỳ thịnh hành.

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 1

Kritika lấy bối cảnh ở một thế giới tưởng tượng kỳ diệu, người chơi thông qua nhân vật của mình để tạo nên một thiên anh hùng ca hoành tráng. Yếu tố phép thuật được đẩy lên cao trào khi con người phải sử dụng sức mạnh của mình để chống lại những cuộc xâm lăng của ma quỷ.

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 2

Phiên bản thử nghiệm của Kritika bao gồm chín lớp nghề nghiệp, ba lớp cơ bản, cùng với các giới hạn về cấp độ cung cấp cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu mới mẻ. Hai bản đồ mới sẽ được mở thêm nhằm làm phong phú cốt truyện chính trong game. Thông qua đó, người chơi sẽ hiểu biết về một phần lịch sử của Kritika.

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 3

Hiện nay, khuôn khổ cơ bản của Kritika là các nhiệm vụ sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với game thủ, qua đó khi mới đăng nhập vào game bạn sẽ làm những nhiệm vụ phù hợp với cấp độ mình trong thị trấn, tiếp theo đó là nhiệm vụ chính tuyến, săn Boss,…

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 4

Công việc hàng ngày cho những người chơi cấp độ dưới 30 sẽ được đánh dấu chấm than màu đỏ được nhận từ các NPC khác nhau. Thông qua bảng nhiệm vụ được theo dõi, phần thưởng cho những lần hoàn thành nhiệm vụ là các huân chương dùng để đổi lấy trang bị cao cấp. Nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần đều mang giá trị khác nhau.

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 5

Điểm nổi bật nhất của Kritika chính là hệ thống chiến đấu nhanh và kịch tích. Hệ thống combo skill với những hiệu ứng hình ảnh 3D hoàn hảo mang đến cho người chơi những khoảnh khắc chiến đấu ấn tượng. Kỹ năng bao gồm ba loại: Kỹ năng chung, đặc biệt và độc đáo.

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 6

Không sử dụng cách di chuyển truyền thống bằng chuột, người chơi phải xài tổ hợp phím WASD để tiến, lui, phải, trái. Chuột trái dùng để đánh và thi triển chiêu thức kỹ năng bằng chuột phải. Hệ thống đá dùng để ép trang bị gồm có 5 màu: trắng, đỏ, đen, tím và xanh. Mỗi loại đá mang những thuộc tính chung và thuộc tính bổ sung, đá cơ bản có thể mua tại các NPC hoặc train quái tại bản đồ luyện cấp.

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 7

Vào ngày 31/07, Kritika sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc với nhiều thay đổi phù hợp hơn so với bản gốc. Tựa game siêu hành động này sẽ mang lại cho người chơi những bất ngờ gì mới? Hãy trải nghiệm và đưa ra nhận xét cho riêng mình.

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 8Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 9Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 10Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 11Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 12Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 13Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 14Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 15

Nega.vn - Kritika, công bố ngày thử nghiệm tại Trung Quốc - Ảnh 16

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu