Hoành Tảo Thiên Hạ – Game cao cấp dành cho giới bình dân

Hoành Tảo Thiên Hạ – Game cao cấp dành cho giới bình dân Hoành Tảo Thiên Hạ – Game cao cấp dành cho giới bình dân

– Trong tháng 7, chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt “” từ các NPH lớn nhỏ, mở màn là với . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao FPT Online lại tự tin với sản phẩm này đến vậy.

Hoành Tảo Thiên Hạ: “”?

• Đồ họa 3D đỉnh cao

Thời gian đầu khi thông tin Hoành Tảo Thiên Hạ về Việt Nam, nhìn vào hình ảnh in-game nhiều game thủ thắc mắc không biết tựa game này là hay client. Thực tế Hoành Tảo Thiên Hạ là đa nền với phiên bản web và bộ cài hỗ trợ, đồ họa 3D với dựng hình tiên tiến mang lại hình ảnh duy mĩ đẹp như tranh vẽ.

Nega.vn - Hoành Tảo Thiên Hạ - Game cao cấp dành cho giới bình dân - Ảnh 1

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

• Cốt truyện

Thay vì tái hiện hay mô phỏng dựa theo nguyên tác như các game khác, Hoành Tảo Thiên Hạ tạo nên sự khác biệt bằng phong cách “truyện lồng truyện”, sử dụng các bộ truyện nổi tiếng nhất của Kim Dung làm nguyên liệu, dung hợp 4 triều đại Tống – Minh – Nguyên – Thanh tạo nên một câu truyện hư cấu hoàn toàn mới. Có thể nói Hoành Tảo Thiên Hạ xứng với cái tên “Kim Dung ngoại truyện”.

• Ra mắt bài bản

Hoành Tảo Thiên Hạ được FPT Online phát hành đầu tháng 7, chưa đến 2 tuần sau khi phiên bản Trung Quốc được mở cửa rộng rãi. Việc ra mắt và vận hành một cách bài bản, với số lượng người chơi tăng theo cấp số cộng hàng ngày giúp Hoành Tảo Thiên Hạ có một chỗ đứng vững chắc trong lòng cộng đồng. Từ phiên bản Alpha Test đến phiên bản chính thức, Hoành Tảo Thiên Hạ luôn là một trong những chủ đề nóng bỏng nhất.

Nega.vn - Hoành Tảo Thiên Hạ - Game cao cấp dành cho giới bình dân - Ảnh 2

Hoành Tảo Thiên Hạ – món ăn phù hợp với đa số game thủ Việt

• Đơn giản nhưng ấn tượng

Không quá màu mè, phức tạp hay “sáng tạo” những tính năng khác người đòi hỏi hardcore, Hoành Tảo Thiên Hạ đi theo hình thức truyền thống, và ngay lập tức chiếm được cảm tình của phần đông người chơi.

Sở hữu thế mạnh công nghệ đồ họa cùng nhiệm vụ, cốt truyện đồ sộ, Hoành Tảo Thiên Hạ mang lại một ấn tượng trải nghiệm rất quen thuộc bằng hệ thống tìm đường, hỗ trợ làm nhiệm vụ, luyện cấp,… Nhờ vậy, bất cứ ai đã quen với game kiếm hiệp có thể làm quen lập tức với Hoành Tảo Thiên Hạ chỉ trong vài phút đầu tiên.

Nega.vn - Hoành Tảo Thiên Hạ - Game cao cấp dành cho giới bình dân - Ảnh 3

Đơn giản là yếu tố thu hút đông đảo cộng đồng

Một ưu thế nữa, đó là việc không phải cài đặt, kết nối game nhanh, không phụ thuộc nhiều vào cấu hình máy tính mà đổi lại chất lượng game vẫn sánh ngang với các và đương nhiên hơn hẳn các webgame trên .

• Có đất cho dân cày và hoàn toàn miễn phí

Hoành Tảo Thiên Hạ luôn dành đất cho farmer, bí kíp tuyệt học không thể mua mà chỉ có được nhờ đánh boss. Chân khí, một tính năng góp phần quyết định sức mạnh của người chơi trong game, cũng chỉ phụ thuộc vào khả năng cày kéo chăm chỉ. Hơn thế nữa, Boss thế giới, Phụ Bản giới hạn và một bản đồ Tinh anh là những kho báu duy nhất có thể giúp người chơi sở hữu trang bị và võ học tuyệt thế.

Nega.vn - Hoành Tảo Thiên Hạ - Game cao cấp dành cho giới bình dân - Ảnh 4

Và hoàn toàn miễn phí

Đây không chỉ là những động lực tạo cân bằng cho những farmer và đại gia mà còn giúp thị trường giao dịch trong game luôn nóng hổi, giữ giá, tránh bị bão hòa. Và đặc biệt, Hoành Tảo Thiên Hạ đã công bố miễn phí vĩnh viễn, người chơi không cần trả bất kỳ loại phí nào khi tham gia.

Với những lợi thế trên, có thể nói Hoành Tảo Thiên Hạ đang là sản phẩm phù hợp nhất với cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu