Gamer TLBB 3 náo nức sắm sửa chuẩn bị đi du lịch

Gamer TLBB 3 náo nức sắm sửa chuẩn bị đi du lịch Gamer TLBB 3 náo nức sắm sửa chuẩn bị đi du lịch

–  vừa thông báo sẽ đưa đoàn đi du lịch SaPa/Đà Lạt 2 ngày 3 đêm.

Đoàn game thủ trong chuyến du lịch này là những người may mắn đã tham gia sự kiện “” tại máy chủ Hàn Băng Miên Chưởng. Theo đó, game thủ  chỉ cần luyện cấp hoặc chăm chỉ tham gia các hoạt động ingame để tích lũy lượt chơi “Đập tan cơn nóng” và tìm giải thưởng hoàn toàn miễn phí.

image001

Kết quả trúng chuyến du lịch của sự kiện “Đập tan cơn nóng”

Sau khi hoàn thành thủ tục xác nhận thông tin, đoàn  sẽ chia thành 2 nhóm đi theo lộ trình từ TP.HCM – Đà Lạt và Hà Nội – SaPa. Được biết, với 10 chuyến du lịch trong chương trình này, những game thủ trúng giải còn được phép mời thêm 1 người đồng hành để chuyến du lịch càng thêm trọn vẹn.

image003

Khi đi du lịch game thủ TLBB 3 còn được tặng Combo “Hành trang ngày hè”

Vào mùa hè, hầu hết các NPH đều tung ra các chiêu thức khuyến mãi lớn. Các chương trình giảm giá shop, nạp bạc tặng thêm, chơi game trúng item khủng… đã trở thành chuyện thường ngày. Ở TLBB 3, ngoài những ưu đãi hiển nhiên trên game thủ còn có cơ hội đi du lịch thưởng thức những thắng cảnh đẹp tại hai đầu đất nước.

image004

Đà Lạt nổi danh là thành phố ngàn hoa

image006

SaPa ẩn hiện trong làn sương mờ ảo

Đại diện TLBB 3 cho biết: “Chúng tôi mong muốn game thủ của mình có một kỳ nghỉ hè thật đặc biệt, qua chuyến đi này sẽ tạo nên sự kết nối càng thêm chặt giữa cộng đồng TLBB 3 và NPH FPT Online. Toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại của đoàn đều do FPT chi trả”.

Theo dự kiến, đoàn du lịch sẽ khởi hành vào đầu tháng 8, cũng là thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm do sinh nhật 6 tuổi của TLBB 3 cũng được tổ chức trong tháng này.

Bên cạnh những chuyến du lịch hè mát lạnh, các giải thưởng có giá trị khác như máy ảnh Canon, combo hành trang hè và các vật phẩm ingame thú vị nằm trong khuôn khổ của sự kiện cũng đã lần lượt có chủ nhân…

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu